Chủ nhật, 26/03/2017 - 07:50

Cheryl sinh con cho bạn trai kém 10 tuổi

Dân trí

Ca sỹ nổi tiếng nước Anh Cheryl Cole đã tận hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ ở tuổi 34 khi sinh con trai cách đây ít ngày. Em bé là kết quả tình yêu giữa cô và thành viên nhóm One Direction Liam Payne.

Cheryl Cole - Promise This

Hôm 22/3, ca sỹ xinh đẹp Cheryl Cole đã sinh con tại một bệnh viện ở London, Anh quốc. Bạn trai kém 10 tuổi của Cheryl đã ở bên cô khi cô sinh nở.

Ngày 25/3 vừa qua Cheryl mới chia sẻ hình ảnh đầu tiên của con trai cô được bố bế trên trang cá nhân Instagram. Nữ ca sỹ 34 tuổi nói, cô rất hạnh phúc khi được làm mẹ.

Cheryl sinh con cho bạn trai kém 10 tuổi - 1

“Hôm 22/3 vừa qua, tôi và Liam đã trở thành bố mẹ của một em bé trai mạnh khỏe, kháu khỉnh nặng 3,6 kg. Em bé chưa có tên… Chúng tôi thì vô cùng hạnh phúc. Chúc mừng ngày của mẹ với các bà mẹ trên khắp thế giới, ngày này đã có một ý nghĩa hoàn toàn khác đối với tôi kể từ bây giờ,” Cheryl viết trên trang cá nhân.

Thành viên nhóm One Direction Liam Payen cũng hạnh phúc viết trên trang cá nhân rằng: “Bạn bè và người thân đều biết rất ít khi tôi “cạn lời” như thế này… Tôi vô cùng hạnh phúc khi được chào đón con trai tới với thế giới. Khoảnh khắc này tôi không thể nào quên.”

Cheryl sinh con cho bạn trai kém 10 tuổi - 2

Cheryl Cole giữ kín thông tin bầu bí cho tới tận những tháng cuối của thai kỳ. Bạn bè nữ ca sỹ nổi tiếng này tiết lộ, cô từng gặp nhiều chuyện không may mắn khi yêu nên lần này muốn hoàn toàn giữ bí mật.

Cheryl Cole và bạn trai “phi công trẻ” gặp nhau lần đầu vào năm 2009 khi nàng làm giám khảo cuộc thi The X Factor còn chàng là thí sinh đi thi. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2016 và luôn hạnh phúc cùng nhau tham dự các sự kiện. Khoảng cách 10 tuổi giữa nàng và chàng dường như không hề ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của họ.

Vĩnh Ngọc

Theo DM

Từ khóa: