Chermarn Boonyasak: Vẻ đẹp Thái hiện đại!

Với danh hiệu người đẹp thể thao 2005, cô người mẫu lắm tài Chermarn Boonyasak là ngôi sao sáng giá trên sàn catwalk Thái Lan.

Sinh ra và lớn lên tại Thái Lan, từ nhỏ Chermarn Boonyasak đã rất đam mê môn nghệ thuật thứ bảy. Không có điều kiện để theo học bất cứ một trường lớp đào tạo nghệ thuật nào lại có một thân hình hoàn hảo và một vẻ đẹp "trời phú" nên Boonyasak đã bước chân vào lĩnh vực thời trang một cách dễ dàng.


Chermarn Boonyasak: Vẻ đẹp Thái hiện đại! - 1


Ngay khi vừa xuất hiện trên sàn catwalk Thái Lan, ngay lập tức cô nhận được những lời mời trình diễn và làm người mẫu quảng cáo tới tấp. Bên cạnh một vẻ đẹp rất... Thái, Chermarn Boonyasak được yêu chuộng vì lối trình diễn tự nhiên và một phong cách cực kỳ phóng khoáng.

Chermarn Boonyasak: Vẻ đẹp Thái hiện đại! - 2


Suốt 5 năm qua Chermarn Boonyasak vẫn luôn là một trong những người mẫu đắt show nhất Thái Lan và thường xuyên có mặt trên trang bìa các tạp chí về thời trang và giải trí hàng đầu của đất nước này. Cô còn được mời làm ban giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp của Thái Lan và tham gia các lớp đào tạo người mẫu mới ở Bangkok.

Chermarn Boonyasak: Vẻ đẹp Thái hiện đại! - 3


Với một thời gian biểu kín đặc, Boonyasak khá bận rộn với công việc người mẫu kiêm diễn viên của  mình. Việc cô xuất hiện thường xuyên trên các tạp chí quảng cáo làm cho người xem khá ấn tượng bởi khuôn mặt ưa nhìn đã quá quen thuộc qua các bộ phim truyền hình của Thái Lan.

Chermarn Boonyasak: Vẻ đẹp Thái hiện đại! - 4

Theo Quỳnh An
Netmode