Châu Du Dân "tập sự" làm bố

(Dân trí) - Chiều 7/3 vừa qua, Châu Du Dân đã cùng hai chị em nhà Từ Hi Viên đưa bé Elly, con gái Từ Hi Đệ đi chơi. Với vai trò ông chú tương lai, Châu Du Dân lãnh trách nhiệm chăm bé Elly để hai chị em Từ Hi Viên thoải mái mua sắm tại trung tâm thương mại SOGO (Đài Loan).

Cô bé 1 tuổi Elly tỏ rất ngoan ngoãn, không khóc lóc, không đòi mẹ và yên vị trong vòng tay Châu Du Dân. Ngoài việc bế em bé rất khéo, Châu Du Dân còn biết cách làm mặt cười để chọc em bé. Anh chàng biết rút khăn tay lau nước dãi cho bé em, và ngắm nhìn Elly với đôi mắt dạt dào tình yêu thương.

 

Khi phát hiện ra những tay săn ảnh đang chĩa ống kính về phía bé Elly, Châu Du Dân đã vòng tay ôm lấy bé, anh giải thích: “Thông thường, trẻ em rất sợ ánh đèn máy ảnh vì thế không bao giờ được để đèn flash loé trước mắt các bé”.

 

Nhìn những cử chỉ ân cần của Châu Du Dân với bé Elly, Từ Hi Đệ đã thốt lên: “Anh ấy đúng là một ông bố tuyệt vời!”. Trả lời phỏng vấn của phóng viên, Từ Hi Đệ không ngần ngại cho biết: “Châu Du Dân rất tuyệt. Những gì anh ấy làm hôm nay cho bé Elly xứng đáng được 100 điểm”.

 

Với sự ủng hộ của cô em vợ tương lai, Châu Du Dân hoàn toàn có một chỗ đứng vững chắc trong gia đình Từ Hi Viên.

 

Các fan đều thừa nhận, từ khi yêu Từ Hi Viên (hơn Châu Du Dân 5 tuổi), chàng em út của nhóm nhạc nam F4 đã thay đổi rất nhiều. Anh chàng tập trung vào sự nghiệp, diễn xuất có hồn và trưởng thành hơn trước.

 

Gần đây, báo giới Đài Loan đưa tin rất nhiều về "đôi đũa lệch" Châu Du Dân và Từ Hi Viên sẽ sớm làm đám cưới. Tuy nhiên, vẫn như mọi khi, cặp đôi này chỉ mỉm cười không trả lời trước câu hỏi về lễ thành hôn của hai người.

 

Châu Du Dân "tập sự" làm bố - 1

Nhóm nhạc nam F4 tại sân bay Narita (Nhật Bản) hôm 3/6.

 

Hôm 3/6 vừa rồi, Châu Du Dân đang có mặt tại Nhật Bản cùng ba người anh em trong ban nhạc F4 với vai trò Đại sứ du lịch Đài Loan. Ngay khi F4 đặt chân xuống sân bay Narita, Tokyo (Nhật Bản), hàng ngàn fan hâm mộ đã chờ đón các anh, ngoài nhân viên bảo vệ, phía sân bay còn phải huy động lực lượng cảnh sát đến duy trì trật tự.

 

Ngày hôm nay (ngày 9/3), nhóm này sẽ có mặt tại Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên nhóm F4 đến Hàn Quốc, vì thế lượng khán giả hâm mộ chờ đón họ cũng đông đảo chẳng kém gì ở Nhật. Ngoài hoạt động giới thiệu du lịch Đài Loan, nhóm sẽ tổ chức buổi giao lưu với các fan hâm mộ.

 

Nhận lời mời của F4, ngày 22/4 sắp tới, sẽ có 5.500 fan hâm mộ của Nhật và Hàn Quốc sang Đài Loan tham gia buổi họp mặt fan hâm mộ của nhóm.

 

Hai chuyến ghé thăm Nhật Bản và Hàn Quốc lần này là hoạt động chung đầu tiên của bốn chàng trai nổi tiếng kể từ live show tại sân khấu ca nhạc Hồng Quán (Hong Kong) vào đầu năm 2006.

 

Châu Du Dân "tập sự" làm bố - 2

Châu Du Dân (giữa) được giao

trách nhiệm đẩy xe cho bé Elly… 

 

Châu Du Dân "tập sự" làm bố - 3

Châu Du Dân (sau) lặng lẽ đẩy xe sau khi đã bế bé Elly

suốt thời gian chị em Từ Hi Viên và Từ Hi Đệ mê mải

trong trung tâm mua sắm SOGO (Đài Loan).

 

Châu Du Dân "tập sự" làm bố - 4

 Từ Hi Viên (trái) và bé Elly chơi đùa, còn

Châu Du Dân (sau) nhìn bé Elly đầy yêu thương.

  

Châu Du Dân "tập sự" làm bố - 5

Châu Du Dân và Từ Hi Viên - rất ra dáng một

cặp bố mẹ trẻ đưa bé Elly tới nhà bạn chơi.

Tuy nhiên, cả hai từ chối trả lời mọi

câu hỏi liên quan tới đám cưới.

 

Mi Vân

Theo Sina/Mingpao