Chàng trai dân tộc Lạch đi tiếp vào vòng chung kết

(Dân trí) - Cùng với thầy giáo Nguyễn Phương, chàng trai người dân tộc Lạch K'Đruynh Kran Jan đã lọt vào vòng chung kết cuộc thi Vietnam's got talent sau khi nhận được vé từ cả ba vị giám khảo.

Đêm công bố kết quả bán kết 2 chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai đã diễn ra rất kịch tính vào 20h00 ngày 26/02. Top 3 tiết mục được bình chọn nhiều nhất gồm tiết mục ảo thuật của thầy giáo điển trai Nguyễn Phương, tiết mục hát của chàng trai dân tộc Lạch K’Đruynh Kran Jan và nhảy của nhóm FreeStyle.

Với sự duyên dáng đầy cuốn hút, Nguyễn Phương đã là người nhận được nhiều tin nhắn bình chọn nhất từ khán giả và nhận chiếc vé đầu tiên của bán kết 2 để đi tiếp vào vòng chung kết. Kết quả chung cuộc là giám khảo Thành Lộc và Huy Tuấn đã quyết định chọn K’Đruynh Kran Jan. Nhóm FreeStyle dù vô cùng ấn tượng trong phần biểu diễn tối chủ nhật vừa qua nhưng đành phải ngậm ngùi dừng bước ở vòng bán kết.

K'Đruynh đã lọt vào vòng chung kết
K'Đruynh đã lọt vào vòng chung kết

Nói về quyết định của mình, Thành Lộc cho biết: “Tôi thực sự bối rối bởi cả 2 tiết mục đều xứng đáng vào chung kết. Đối với FreeStyle tôi có thiện cảm ngay từ đầu mùa giải, vì các bạn rất hài hước và duyên dáng, chủ nhật vừa rồi tôi cũng là người khen, tôi đặc biệt thích khẩu hiệu của các bạn “Đến với FreeStyle ai cũng có thể nhảy”. Các bạn là một sự kết hợp rất mạnh nhưng sự đột phá về mặt kỹ thuật không cao. K’Đruynh (Kran Jan) làm tôi bất ngờ hơn, cách trình diễn của K’Đruynh (Kran Jan) làm tôi thực sự choáng váng, nếu chọn lựa theo trái tim mách bảo tôi chọn K’Đruynh.”

Ngoài lựa chọn đến từ giám khảo Thành Lộc, K’Druynh cũng nhận được vé đi tiếp từ Huy Tuấn và Thuý Hạnh. Huy Tuấn chia sẻ: “K’Đruynh, rõ ràng bạn là một giọng ca đặc biệt nhất của mùa giải năm nay, cũng đã lâu tôi chưa được chứng kiến giọng hát như vậy từ vùng tây nguyên xuống. Để phải đưa ra quyết định, tôi cũng chọn K’Đruynh”.

Trước đó, Nguyễn Phương đã nghiễm nhiên lọt vào chung kết sau khi nhận được nhiều bình chọn nhất
Trước đó, Nguyễn Phương đã nghiễm nhiên lọt vào chung kết sau khi nhận được nhiều bình chọn nhất

Như vậy, cùng với Nguyễn Phương, K’Đruynh là cái tên thứ 2 được vào vòng chung kết. Tuy nhiên, chàng trai người dân tộc này vẫn tỏ ra đượm buồn, anh nói: “Tôi đang rất hạnh phúc nhưng cũng rất buồn. Hạnh phúc vì mình vào vòng trong nhưng buồn vì mấy ngày qua, các thí sinh đã có nhiều thời gian chơi cùng nhau, cùng hát trong quán cà phê, tôi cũng đã nói với mọi người rằng các bạn không muốn mất tôi mà tôi cũng không muốn mất các bạn – những người bạn rất hòa đồng và chân thành.”

Đêm bán kết 3 sẽ tiếp tục được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00 chủ nhật ngày 03/03/2013 trên VTV3.

Phan Anh