"Chàng ngốc xứ Hàn" sẽ nhập ngũ vào cuối năm nay

(Dân trí) - Đó là thông tin mới nhất từ phía đại diện của nam diễn viên Lee Min Ki. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Mới đây, một người đại diện trong công ty quản lý của Lee Min Ki đã chia sẻ với Newsen qua một cuộc trò chuyện điện thoại về việc nhập ngũ của nam diễn viên này. Người đại diện cho biết, “Đúng là theo kế hoạch thực hiện nghĩa vụ quân sự của Lee Min Ki đang đến gần. Lẽ ra, anh ấy đã nhập ngũ vào khoảng giữa năm nay, nhưng thực tế thì cũng không phải là ngày 4/8 tới đây như mọi người nghĩ”.

Lee Min Ki sẽ nhập ngũ vào khoảng cuối năm nay
Lee Min Ki sẽ nhập ngũ vào khoảng cuối năm nay

Trước đó cùng ngày, một nguồn tin chưa chính thức cho biết, Lee Min Ki sẽ bắt đầu những ngày tháng quân ngũ của mình từ ngày 4/8/2014. Phía đại diện của Lee Min Ki nói thêm: “Bản thân Lee Min Ki không thích nói nhiều về những thông tin cá nhân. Anh ấy gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người. Hiện tại, anh ấy cũng đang tranh thủ chăm chỉ làm việc để hoàn thành kế hoạch cho bộ phim Shoot my heart vào cuối năm nay.

Hiện tại Lee Min Ki đang chăm chỉ làm việc để cuối năm có thể nhập ngũ
Hiện tại Lee Min Ki đang chăm chỉ làm việc để cuối năm có thể nhập ngũ

Lee Min Ki được công chúng Hàn biết đến là 1trong những nam diễn viên có khối lượng tài sản phim điện ảnh ấn tượng. Nhiều bộ phim từng ghi đậm dấu ấn của anh trong sự nghiệp diễn xuất như Thật lòng anh yêu em, Cố lên Geum Soon… Nam diễn viên sinh năm 1985 này từng tốt nghiệp chuyên ngành kịch nghệ nhưng trước khi bén duyên với nghệ thuật thứ 7, anh lại xuất thân từ vai trò của một người mẫu.

Mới đây, Lee Min Kin cũng vừa hoàn thành xong bộ phim 19+ mang tên For the Emperor. Điều đặc biệt trong phim này là Lee Min Ki phải đóng những cảnh nóng cùng cô bạn diễn của mình.Trước phim này, vào năm 2007, Lee Min Ki cũng đã từng tham gia đóng cảnh nóng với nữ diễn viên đàn chị Kim Hye Soo trong phim A good day to have a affair. Ngoài ra, sự chỉ dẫn nhiệt tình của các diễn viên gạo cội cùng với tài năng diễn xuất ăn ý của cô bạn Lee Tae Im cũng giúp anh thoải mái và bớt áp lực hơn khi tham gia các cảnh này.

Một cảnh nóng của Lee Min Ki và bạn diễn trong bộ phim mới đây.
Một cảnh "nóng" của Lee Min Ki và bạn diễn trong bộ phim mới đây.

T.H

Theo SP