Lee Min Woo:

Chàng ca sỹ Hàn được lòng fan hâm mộ Trung Quốc

(Dân trí) - Nam ca sỹ Lee Min Woo, thành viên của nhóm nhạc nam “đình đám” Hàn Quốc Shinwa, đã được chọn làm đại sứ thiện chí của show âm nhạc “M. Music Club” của Trung Quốc.

Đây được xem là thành tích đáng kể của một nghệ sỹ Hàn Quốc tại quốc gia láng giềng.

 

M. Music Club do công ty Enlight Media, một công ty truyền thông danh tiếng nhất Trung Quốc đứng ra sản xuất. Theo yêu cầu của Enlight Media, Lee Min Woo sẽ tham dự chương trình mở màn và một cuộc họp báo vào ngày 3/9 tại studio hoành tráng nhất của hãng truyền thông Enlight Media tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Được biết, show âm nhạc M Music Club sẽ lên sóng truyền hình Trung Quốc vào ngày 10/9 tới và là kết quả hợp tác giữa hãng điện thoại di động China Mobile, một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Trung Quốc, China Telecom.

 

Ngoài Lee Min Woo, chương trình còn giới thiệu nữ ca sỹ trẻ của Trung Quốc - CiCi với ca khúc Cinderella’s Magic và đoạn video clip của cô do chính Lee Min Woo đứng ra đạo diễn và sản xuất hồi tháng 5. Trong số 51 nghệ sỹ tham dự chương trình chỉ có Lee Min Woo là ca sỹ ngoại quốc duy nhất. Hiện, đã có hơn 100 phóng viên của các báo và các phương tiện truyền thông đại chúng đăng ký tham dự chương trình M. Music Club.

 

Sở dĩ, Lee Min Woo được hãng Enlight Media chọn làm đại sứ thiện chí truyền thông vì lượng fan hâm một anh chàng họ Lee đã gia tăng đáng kể sau khi anh phát hành album solo đầu tiên tại Trung Quốc vào đầu năm 2006. Ngoài ra cũng phải kể tới ảnh hưởng tích cực của show diễn của nhóm Shinhwa hồi tháng 7 vừa rồi tại Trung Quốc.

 

Lee Min Woo cho biết, anh rất bất ngờ và xúc động khi được tận mắt chứng kiến tình cảm mà các fan hâm một Trung Quốc dành cho nhóm Shinhwa tại buổi biểu diễn, và mong muốn được phát triển sự nghiệp tại quốc gia có lượng fan đông đảo này.

 

Chàng ca sỹ Hàn được lòng fan hâm mộ Trung Quốc - 1
 

 

Chàng ca sỹ Hàn được lòng fan hâm mộ Trung Quốc - 2
 

Chàng ca sỹ Hàn được lòng fan hâm mộ Trung Quốc - 3
 

Mi Vân

Theo KBS