Thứ sáu, 22/08/2014 - 19:02

Chae Rim khoe ảnh cưới với "phi công trẻ"

Dân trí

Nữ diễn viên xứ Hàn Chae Rim khoe ảnh cưới của cô với nam diễn viên Trung Quốc Cao Tử Kỳ trên tạp chí Elle Bride, số tháng 9/2014. Cặp đôi sắp tổ chức đám cưới vào tháng 10 tới.

Nữ diễn viên xứ Hàn sắp lên xe hoa với người đồng nghiệp kém tuổi người Trung Quốc. Cặp đôi mới công khai mối quan hệ hồi tháng 4 vừa rồi. Và trong tháng 6, Chae Rim đã nhận lời cầu hôn của bạn trai.

Chae Rim hạnh phúc bên bạn trai người Trung Quốc Cao Tử Kỳ trong bộ ảnh cưới lãng mạn.

Chae Rim hạnh phúc bên bạn trai người Trung Quốc Cao Tử Kỳ trong bộ ảnh cưới lãng mạn.

Ở tuổi 35, ngôi sao điện ảnh xứ kim chi vẫn rất quyến rũ và trẻ trung. Cô diện váy cưới ôm sát và cười rạng rỡ bên người bạn đời tương lai. Cao Tử Kỳ và Chae Rim bén duyên từ lần hợp tác ở phim trường vào năm ngoái. Không muốn bị giới truyền thông “soi mói”, cặp đôi quyết định giữ bí mật mối quan hệ và chỉ công khai vào tháng 4 vừa rồi.

Chae Rim từng trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 3 năm với một đồng nghiệp người Hàn Quốc. Khoảng cách địa lý khiến cuộc hôn nhân đầu tiên của cô tan vỡ. Chính vì thế, khi nhận lời yêu và làm vợ người bạn đời tương lai kém cô 3 tuổi, nữ diễn viên xứ Hàn hi vọng, đây sẽ là một “sự cam kết giúp cô thay đổi” theo hướng tốt đẹp hơn.

Chae Rim cũng không quên nhắc tới khoảnh khắc xúc động mà Tử Kỳ ngỏ lời cầu hôn cô ngay trên đường phố và trước mặt những người xa lạ. Nữ diễn viên xứ Hàn khen bạn trai là một người đàn ông, ngọt ngào và lãng mạn. Về phần mình, Cao Tử Kỳ cũng khen Chae Rim là một phụ nữ chín chắn và sâu sắc.

Hôn lễ của Chae Rim và Cao Tử Kỳ sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Hôn lễ của Chae Rim và Cao Tử Kỳ sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.


Vy Vy