Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai?

(Dân trí) - Trong khi cộng đồng mạng xứ Trung kêu gọi tẩy chay đài truyền hình Chiết Giang, nơi ghi hình cho show truyền hình thực tế “Đuổi theo tôi đi” mà nam diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử, thì cha mẹ ngôi sao đoản mệnh lại lên tiếng đồng cảm với nhà sản xuất chương trình.

Nam diễn viên Cao Dĩ Tưởng đã đột tử vì suy tim trong khi ghi hình cho show truyền hình “Đuổi theo tôi đi” của đài truyền hình Chiết Giang, Trung Quốc vào rạng sáng ngày 27/11. Anh được đưa tới viện cấp cứu và qua đời sau 2 tiếng tại viện. Sự ra đi của Cao Dĩ Tường khiến người hâm mộ, đồng nghiệp xót xa bởi nam diễn viên 35 tuổi vốn là người sở hữu ngoại hình cao lớn, mạnh mẽ. Anh cũng chưa từng có tiền sử bệnh tật trước đó.

Ngay sau khi thông tin Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay được đăng tải, nhiều ý kiến về việc này đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Có nguồn ti cho rằng, Cao Dĩ Tường bị ép buộc làm việc quá sức khiến cho cơ thể mệt mỏi và gục ngã tại trường quay. Nam diễn viên 35 tuổi đã liên tục cầu cứu nhưng phía nhà sản xuất show truyền hình không quan tâm, cho đến khi anh ngã xuống thì nam diễn viên Hoàng Cảnh Du mới hét lớn yêu cầu đưa Dĩ Tường đến bệnh viện cấp cứu.

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 1

Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay khi đang ghi hình, sáng 27/11. 

Một làn sóng người hâm mộ cũng bức xúc trước thông tin đài truyền hình Chiết Giang chậm trễ trong khâu cấp cứu khiến tình trạng của Cao Dĩ Tường trở nên nghiêm trọng. Bệnh viện tiếp nhận anh vào lúc 2 giờ 30, gần 1 tiếng sau khi anh ngã xuống ở trường quay. Các chuyên gia y tế cho rằng, nếu chương trình kịp thời sơ cứu và gọi xe cấp cứu thì Cao Dĩ Tường đã không đột tử.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng tại Trung Quốc bức xúc và kêu gọi “tẩy chay” đài truyền hình Chiết Giang. Tuy nhiên, sáng nay 28/11, cha mẹ của Cao Dĩ Tường đã lên tiếng bênh vực ê-kíp thực hiện chương trình “Đuổi theo tôi đi”. Hiện tại, cha mẹ nam diễn viên 35 tuổi đã có mặt tại Chiết Giang để nhận thi thể của con trai.

Thay vì nổi giận, ghét bỏ, hay chỉ trích ê-kíp thực hiện chương trình “Đuổi theo tôi đi”, cha mẹ ngôi sao đoản mệnh chỉ nói với những người đồng nghiệp của con trai: “Đây không phải lỗi của các cháu và các cháu cũng không mong muốn chuyện này xảy ra”.

Cha ruột của Cao Dĩ Tường là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nhà đất. Gia đình anh có nền tảng giáo dục rất tốt nên cách cư xử của cha mẹ anh cũng rất chừng mực. Cao Dĩ Tường sinh trong một gia đình có điều kiện kinh tế tốt và anh tham gia làng giải trí vì đam mê của bản thân.

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 2

Cao Dĩ Tường và người thân

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 3

Cao Dĩ Tường sinh trưởng trong một gia đình có nền tảng kinh tế và tài chính tốt. 

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 4

Cao Dĩ Tường theo đuổi nghệ thuật vì đam mê. 

Trong tối qua 27/11, đại diện của đài truyền hình Chiết Giang cũng ra thông báo chính thức về vụ tai nạn của Cao Dĩ Tường. Trong đó, họ bày tỏ tình cảm và sự xót xa trước sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường. Đại diện của đài truyền hình khẳng định, họ sẽ nỗ lực hết sức cùng gia đình và công ty quản lý của Cao Dĩ Tường lo liệu hậu sự cho anh. Trước thông tin ê-kíp sản xuất chậm trễ trong khâu cấp cứu Cao Dĩ Tường khiến anh tử vong, người đại diện của đài truyền hình Chiết Giang cho biết, họ đã làm hết sức mình và nhanh chóng đưa nam diễn xấu số tới bệnh viện.

Công ty quản lý của Cao Dĩ Tường cũng từ chối bình luận trước những thông tin công kích và chỉ trích ê-kíp sản xuất chương trình “Đuổi theo tôi đi”.

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 5
Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 6
Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 7
Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 8

Cao Dĩ Tường ghi hình cho show "Đuổi theo tôi đi", đêm 26/11 và rạng sáng ngày 27/11.

Sau sự ra đi đột ngột của Cao Dĩ Tường, cộng đồng dân mạng xứ Trung rất đau xót và cầu nguyện cho nam diễn viên, họ cũng xem lại những thước phim, hình ảnh khi anh còn sống. Trong một bài phỏng vấn, Cao Dĩ Tường đã chia sẻ rất thật lòng: “Hy vọng tôi có thể được nghỉ ngơi, sau đó thì về gặp người nhà, đã rất lâu rồi tôi không được gặp họ. Bởi vì tôi đã quay phim suốt một thời gian dài nên rất hy vọng có thể gặp họ, cùng ăn cơm với gia đình, sau đó thì đi chơi một chút”. Những lời tâm sự này của Cao Dĩ Tường khiến mọi người càng thêm đau xót.

Tai nạn không mong muốn cũng khiến Cao Dĩ Tường không thể thực hiện lời hứa làm phù rể trong đám cưới người bạn thân dự kiến diễn ra vào ngày mai 29/11. Một loạt kế hoạch cuộc sống và công việc của anh cũng dang dở. Trong đó, kế hoạch kết hôn với bạn gái sinh năm 1997 vào thời gian tới cũng khiến fan không khỏi rơi lệ, xót thương. 

Cha mẹ Cao Dĩ Tường nói gì trước sự ra đi đột ngột của con trai? - 9

Thi thể nam diễn viên nổi tiếng sẽ được người thân đưa về Đài Loan.

Mi Vân

Theo QQ