Celine Dion và Rene Angelil, mãi mãi một tình yêu

(Dân trí) - Celine Dion vừa khiến nhiều người phải nghẹn ngào khi khẳng định, người chồng quá cố Rene Angelil luôn là tình yêu duy nhất, vĩnh viễn và bất diệt trong cuộc đời của cô.

Celine Dion vẫn luôn nhớ thương người chồng quá cố
Celine Dion vẫn luôn nhớ thương người chồng quá cố

Celine Dion từng khiến cả thế giới nghẹn ngào đồng cảm với nỗi đau mất đi người chồng thân thương vào đầu năm nay. Và cho đến tận thời điểm hiện tại, chủ nhân hit “My heart will go on” vẫn chưa thể nguôi ngoai dù chỉ đôi chút.

Celine Dion - To love you more

“Tôi yêu anh ấy. Tôi vẫn yêu anh ấy”, Celine Dion xúc động nói trong cuộc phỏng vấn trên CBS Sunday Morning.

Nữ ca sĩ chưa bao giờ ngừng yêu ông xã Rene Angelil
Nữ ca sĩ chưa bao giờ ngừng yêu ông xã Rene Angelil

Khi được hỏi về hy vọng có thể thắp lại một tình yêu khác trong đời, nữ diva liền chia sẻ: “Không phải lúc này. Tôi vẫn còn kết hôn với anh ấy. Tôi chưa từng hôn người đàn ông nào khác trong cuộc đời mình”.

Celine Dion vẫn luôn là vợ của Rene Angelil
Celine Dion vẫn luôn là vợ của Rene Angelil

Celine Dion đã gặp gỡ Rene Angelil lần đầu tiên khi cô chỉ mới 12 tuổi. Sau này, Rene đã trở thành quản lý cho Celine và là dẫn dắt sự nghiệp của nữ ca sĩ đi đến thành công. Không chỉ giúp Celine Dion trở thành một siêu sao quốc tế, Rene Angelil còn giúp nữ ca sĩ trở thành một người vợ hạnh phúc nhất đời, cho đến khi căn bệnh ung thư vòm họng quái ác xen vào giữa cuộc sống gia đình viên mãn của cả hai.

Celine Dion coi sự ra đi của chồng như một sự giải thoát
Celine Dion coi sự ra đi của chồng như một sự giải thoát

“Trước khi anh ấy ra đi, mọi thứ thật khó khăn, thật rất khó khăn đối với tất cả chúng tôi, với tôi và nhất là với các con tôi, khi phải chứng kiến người đàn ông của cuộc đời mình chết dần, chết mòn từng ngày”, Celine Dion tiếp tục dòng tâm sự buồn thảm, “Người đàn ông của đời tôi cũng chính là người cộng sự của tôi và chúng tôi là một. Vì vậy, khi anh ấy chấm dứt được nỗi đau đớn, tôi đã tự nhủ với chính mình rằng: “Anh ấy ổn rồi, và anh ấy xứng đáng không phải chịu đựng nữa”.

Dung Nhi

Theo DM

Bài liên quan
Đang được quan tâm