Cậu út nhà Hanson cũng sắp làm bố

(Dân trí) - Zac Hanson, thành viên nhỏ tuổi nhất của “nhóm nhạc gia đình” Hanson sắp lên chức bố ở tuổi 22.

Zac Hanson hẹn hò với người mẫu Kathryn "Kate" Tucker từ năm 2001 và sau đó 4 năm, Zac nói lời cầu hôn với Kathryn. Cặp đôi này làm đám cưới hôm 3/6/2006 tại Atlanta, Mỹ.

 

Trò chuyện với tạp chí People, Zac cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi biết mình sắp được làm cha. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa. Đây là quãng thời gian tuyệt vời và lãng mạn nhất của vợ chồng tôi”.

 

Cậu út nhà Hanson cũng sắp làm bố - 1
Bìa album mới của Hanson

 

Ba anh em nhà Hanson dường như có “truyền thống” kết hôn và sinh con sớm. Anh cả Isaac Hanson là người kết hôn “muộn” nhất - năm 26 tuổi còn cậu hai, Taylor Hanson kết hôn từ năm 19 tuổi và Zac, em út cũng “lên xe hoa” năm 21 tuổi.

 

Isaac Hanson có một con trai 7 tháng tuổi tên là Everett còn Taylor - ở tuổi 24 đã là bố của ba “nhóc tỳ”: Ezra, 5 tuổi, Penelope, 2 tuổi, River, 1 tuổi.

 

Zac Hanson nói: “Thật tuyệt khi được thấy 5 đứa trẻ lớn lên cùng với nhau. Bọn trẻ chắc chắn sẽ truyền cảm hứng sáng tác cho chúng tôi”.

 

Nhóm nhạc nổi tiếng Hanson được thành lập từ năm 1992 và nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất thế giới. Tính đến nay Hanson đã phát hành được 7 album. Album mới nhất của ba anh em Hanson là The Walk “ra mắt” ngày 24/7/2007. Đại gia đình Hanson đã mang vợ và các con đi quảng cáo cho album mới của mình vòng quanh nước Mỹ bằng ô tô.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc mới của Hanson - Great Divide:

Vĩnh Ngọc

Theo People