Cát Phượng giúp Cẩm Ly đi “tìm chồng”

(Dân trí) - Vì nghi ngờ chồng đi “bia ôm”, Cẩm Ly đã “nhờ vả” đến sự “trợ giúp” của Cát Phượng để cùng nhau đi tìm ông xã của Cẩm Ly về nhà. Đó là một trong những cảnh quay thú vị trong MV Anh đi giữ vườn vừa được ra mắt của ca sỹ Cẩm Ly.

Vừa ghi đậm dấu ấn mạnh mẽ trong lòng công chúng cách đây 1 tháng trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của cùng với em gái Minh Tuyết, mới đây ca sỹ Cẩm Ly lại tiếp tục cho ra mắt MV mới mang tên Anh đi giữ vườn. Đây cũng là một trong những ca khúc nằm trong album dân ca, trữ tình mới nhất của nữ ca sỹ có giọng ca ngọt ngào này.

Anh đi giữ vườn được sáng tác bởi chính ông xã của ca sỹ Cẩm Ly là nhạc sỹ Minh Vy. Vẫn với giai điệu vui tươi, ca từ gần gũi và đậm chất dân giã, có thể nói Anh đi giữ vườn đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ khi được ra đời. Đó cũng là lý do mà Cẩm Ly và ê kip quyết định thực hiện MV cho ca khúc này để dành tặng đến người hâm mộ, như là một cách tri ân khán giả sau khi đã ủng hộ chị và em gái Minh Tuyết trong liveshow vừa qua.

MV Anh đi giữ vườn được dàn dựng theo lối ca nhạc kịch được lồng ghép trong một câu chuyện hài dí dỏm. Trong đó, có những cảnh quay thể hiện khả năng diễn xuất rất “ngọt” của nữ ca sỹ Cẩm Ly mặc dù chị chưa qua một trường lớp đào tạo về diễn xuất chuyên nghiệp nào cả. Bên cạnh đó, nam ca sỹ Quốc Đại cùng với các danh hài Hồng Tơ, Khánh Nam cũng làm cho MV thêm phần sinh động. Đặc biệt, sự xuất hiện của nghệ sỹ Cát Phượng, khiến cho câu chuyện trong MV càng thú vị.

Một trong những cảnh quay ấn tượng với khán giả là công cuộc đi “tìm chồng” của Cẩm Ly cùng với sự “trợ giúp” của Cát Phượng vì nghi ngờ “ông xã” của Cẩm Ly đi “bia ôm”. Sau MV này, Cẩm Ly và ê kip sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án mới để gửi đến khán giả. Theo kế hoạch thì không bao lâu nữa, các fans của Cẩm Ly sẽ được thưởng thức một MV khác mang tên Người tình quê.

Mời độc giả cùng xem qua một số hình ảnh được ghi lại trong quá trình thực hiện MV Anh đi giữ vườn của ca sỹ Cẩm Ly

Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV
Độc giả có thể xem MV

Độc giả có thể xem MV Anh đi giữ vườn dưới đây


Cao Trí Hòa