Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn”

Băng Châu

(Dân trí) - “Bom tâm sự với tôi rằng, có hai người đàn ông mà con ngưỡng mộ là ba Thái Hòa và chú Kiều Minh Tuấn”, diễn viên Cát Phượng chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Cát Phượng chia sẻ hình ảnh con trai từ khi còn bé đến lúc trưởng thành, cùng với dòng tâm sự khi con trai ngày càng lớn và dần xa vòng tay của mẹ.

Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn” - 1

Hiện Bom - con trai của diễn viên Cát Phượng và chồng cũ Thái Hòa đã lớn phổng phao, cậu bé còn cao hơn cả mẹ.

Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn” - 2

Con trai Cát Phượng khi còn bé.

Nói về lý do chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng này, Cát Phượng cho biết: “Lúc đó đã 3 giờ sáng, tôi thức viết kịch bản. Sau khi viết xong tôi ngồi suy nghĩ về con trai, vì tối hôm trước, hai mẹ con ngồi tâm sự với nhau rất nhiều. Tôi biết, bây giờ con lớn rồi, sẽ không còn quấn quýt bên mẹ nữa. Ngày trước mỗi khi viết kịch bản con trai đều nằm một bên, giờ thì không còn...

Rồi nghĩ về sau này, con lớn sẽ ra đời làm ăn, con sống cuộc sống riêng với gia đình nhỏ, đâu có bắt con phải sống với mình mãi. Nghĩ vậy nên buồn vu vơ rồi khóc”. 

Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn” - 3

Cát Phượng cho biết, con trai sống rất tình cảm và rất quan tâm, chăm sóc mẹ. Hai mẹ con như hai người bạn của nhau trong cuộc sống.

Khi được hỏi về tình cảm của con trai đối với mình, Cát Phượng bày tỏ: "Mặc dù không còn quấn quýt với mẹ như khi còn bé nhưng con trai tôi sống rất tình cảm. Mỗi khi thấy tôi ngồi một chỗ im lặng, con sẽ quan tâm hỏi han "Hôm nay mẹ làm sao? Mẹ có mệt không? Mẹ có vấn đề gì không".

Khi biết mẹ chỉ là đang suy nghĩ để viết kịch bản con sẽ khuyên "Vậy mẹ đi đâu đó đi, chứ mẹ ở nhà hoài cũng vậy...". Bom bây giờ đối với tôi như một người bạn. Còn tôi thì đối với con như một người chị, là một người bạn lớn... cuối cùng mới là một người mẹ”.

Cát Phượng chia sẻ, con trai của mình hay tâm sự với mẹ về chuyện trường lớp, bạn bè. Gần đây con chị có nói với mẹ, cậu bé muốn học lập trình game vì rất thích công việc này. “Tôi đồng ý ngay. Bởi vì con học cho con chứ không phải học cho mẹ. Con thích gì mình cho con chứ không ép. Tôi cũng không thích so sánh con mình với ai và ngược lại".

Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn” - 4

“Bom sống tình cảm. Tôi nhớ có lần hai mẹ con đi ngang căn nhà xưa lúc mấy mẹ con thuê ở, Bom còn muốn vào xem để nhớ lại những nơi đã từng gắn bó. Có lẽ con giống tôi ở tính hay sống hoài niệm”, Cát Phượng chia sẻ thêm.

Nói về mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và chồng cũ Thái Hòa, Cát Phượng cho biết, cả hai có thể nói chuyện với nhau thoải mái. “Chúng tôi sống rất Tây, chuyện gì đã qua thì cho qua, sống hướng về con. Cho dù cho anh Hòa làm cho tôi đau khổ tôi cũng không hận, nói chi chúng tôi chỉ là không hợp thì buông thôi".

Chị thoải mái chia sẻ: "Sau này, khi ông Hòa cưới bé Gấu (Vợ mới của Thái Hòa - PV), tôi cũng rất vui, bởi vì cô bé hợp với ông Hòa, lại hiền lành, tốt bụng. Tôi vui vì ông Hòa tìm được một nửa đúng với mình, còn chúng tôi không đúng nên sống rất khổ sở”.

Từ khi Thái Hòa có vợ con lại thương Bom hơn, bởi anh sợ con trai tủi thân, cho rằng ba có gia đình mới sẽ bỏ rơi con. Điều này khiến Cát Phượng cảm thấy rất vui.

Cát Phượng không ngại chia sẻ: "Hôm trước ông Tuấn có kể tôi nghe chuyện đi quay phim chung với Thái Hòa. Hai anh em ăn cơm chung, ông Tuấn kể chuyện về Bom, Thái Hòa nghe xong khóc. Anh Hòa còn nói may mà có ông Tuấn thay ảnh chăm sóc con trai”.

Hai người chăm sóc, dạy dỗ cho con trai theo kiểu khác nhau, nếu Thái Hòa quan tâm chuyện ăn uống, giữ gìn sức khỏe thì Kiều Minh Tuấn hướng dẫn Bom tập luyện, chơi thể thao. 

Cát Phượng: “Con tôi ngưỡng mộ hai người là Thái Hòa và Kiều Minh Tuấn” - 5

Kiều Minh Tuấn gắn bó với hai mẹ con Cát Phượng và Bom từ khi cậu bé còn nhỏ cho đến hiện tại.

Con trai Cát Phượng tâm sự với mẹ rằng, dù Kiều Minh Tuấn  chịu không ít điều tiếng bên ngoài nhưng cậu bé cảm nhận được Kiều Minh Tuấn là một người tốt, bởi cậu được sống với nam diễn viên từ bé, được Kiều Minh Tuấn chăm sóc chu đáo nên cậu bé có thể hiểu được.

“Bom nói có 2 người đàn ông mà con ngưỡng mộ là ba và chú Tuấn. Nếu nói cuộc sống viên mãn thì tôi thấy hiện tại viên mãn, chỉ là không biết được bao lâu. Đời vô thường lắm, khi đến có thể đẹp, có thể xấu nên chuyện gì đến tôi cũng hiểu và chấp nhận”. 

Gần đây, Cát Phượng livestream bán mỹ phẩm trên trang cá nhân, chị cho biết chỉ bán cho vui trong thời điểm dịch chứ không phải thu nhập chính từ công việc này. “Mặc dù thời điểm này không làm nghề nhưng kinh tế tôi vẫn ổn, không lo nghĩ nhiều. Có thời gian tôi viết kịch bản chuẩn bị cho các dự án của tôi và Kiều Minh Tuấn. Tôi cũng suy nghĩ hết dịch mình sẽ kinh doanh buôn bán gì đó”. 

Cát Phượng trải lòng, cuộc đời này hỉ nộ ái ố chị đều trải qua hết nên giờ chỉ mong sống vui, sống khỏe, tinh thần tốt. “Gameshow hay công việc gì thích tôi sẽ nhận. Ngày xưa “cày bừa” quá, giờ con lớn rồi mình cày ít lại. Cảm thấy một tháng đủ rồi tôi không cày nữa".