Cát Phượng - Bà Mụ bạo hành trẻ em

(Dân trí) - Trong chương trình“Đại hội Táo quân” Cát Phượng đảm nhận vai Bà Mụ và tái diễn lại cảnh trẻ em bị ép ăn, đánh đập dã man... với lối diễn xuất hài hước và thu hút, Cát Phượng đã phản ánh một trong những chuyện gây nhức nhối và chấn động xã hội trong năm qua.

Năm 2013 rất nhiều kênh truyền hình thực hiện các chương trình Táo Quân nhằm tạo tiếng cười cho khán giả nhân dịp cuối năm cũng như phản ánh tình hình xã hội nổi bật và đáng lên án nhất trong năm.

 

Chương trình “Đại hội Táo quân”  – với các nghệ sỹ hài nổi tiếng: NSƯT Việt Anh, Anh Vũ, Trung Dân, Minh Nhí, Cát Phượng, Thanh Thủy, Quốc Thảo, Long đẹp trai, Hải Yến... trong vai các vị Táo nổi bật của năm.
 
Cát Phượng - Bà Mụ bạo hành trẻ em

 

Táo Doanh nghiệp, Táo Y tế, Táo Thủy lợi, Táo Tâm linh, Táo Văn hóa lần lượt thể hiện những thực trạng thông qua chính hình ảnh của các Táo là một nét mới và độc đáo của chương trình.

 

Nghệ sỹ Thanh Thủy là Táo Y Tế - cũng là một trong những nạn nhân của ngành. Vì muốn cải thiện sắc đẹp nên Táo đã tìm tới những thẩm mỹ viện trái phép. Năm 2013 là "năm" của y tế với rất nhiều sự kiện lớn nhỏ gây rúng động dư luận như thẩm mỹ trái phép, giá thuốc tăng cao, trẻ sơ sinh tử vong vì tiêm vắc-xin.
 
Cát Phượng - Bà Mụ bạo hành trẻ em

 

 Diễn viên Trung Dân - Táo Tâm Linh, với tạo hình kì quái, dị hợm, tính khí ngông cuồng phê phán những kẻ đội lốt nhà ngoại cảm nhằm lừa đảo, gây hoang mang dư luận trong thời gian qua.

 

 Long Đẹp Trai - Táo Văn Hóa lên chầu trễ vì đang mải mê "hôi bia" từ một vụ lật xe để làm quà biếu Ngọc Hoàng và các Táo khác. Bên cạnh đó, Táo Văn Hóa còn phải chịu trách nhiệm vì các ca sĩ, người mẫu biểu diễn phản cảm và các chiêu trò "bẩn" để đánh bóng tên tuổi của một vài nhân vật.

 

Còn Táo Thủy Lợi  - diễn viên Anh Vũ phải chịu trách nhiệm vì để xảy ra bão lũ hoành hành, thiên tai triền miên. Táo Doanh Nghiệp - NSƯT Việt Anh với vụ việc nhận lương "khủng", hối lộ và trốn đóng Bảo hiểm y tế cho hàng ngàn công nhân.

 

Tuy nhiên, các Táo lại một cuộc tranh luận nẩy lửa– đùn đẩy,  tố cáo, móc xỉa và đâm chọt nhau, kẻ dành phần đúng, người chối tội phần sai. Một đại hội bát nháo, hỗn độn và những thực trạng nhức nhối của trần gian năm cũng phần nào phản ánh tình hình xã hội thực tế khá “ảm đạm” của năm 2013 vừa qua. Đại hội Táo quân được phát sóng trên kênh VTV9.
 
Băng Châu
Đang được quan tâm