Carrie Underwood được dựng tượng

(Dân trí) - Tượng sáp của nữ ca sỹ xinh đẹp Carrie Underwood vừa được khánh thành tại bảo tàng Madame Tussauds ở New York ngày 22/10 vừa qua.

Carrie Underwood, người đã bán 11 triệu đĩa hát trên toàn thế giới đã xuất hiện tại bảng tàng sáp Madame Tussauds ở New York để dự buổi lễ khánh thành bức tượng sáp của cô. Bức tượng sáp của Carrie Underwood xinh đẹp và giống người thật đến mức nhiều người rất khó khăn để phân biệt được đâu là Carrie Underwood thật và “giả”.

 

Bảng tàng sáp Madame Tussauds ở New York đã có rất nhiều tượng sáp của những ngôi sao nổi tiếng như Elvis Presley, Britney Spears, Beyoncé, Miley Cyrus…và mỗi ngày, bảo tàng này đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

 

Carrie Underwood được dựng tượng - 1
 

 

Carrie Underwood được dựng tượng - 2
 

 

Carrie Underwood được dựng tượng - 3
 

 

Carrie Underwood được dựng tượng - 4
Carrie Underwood (váy đen/xám) và bức tượng sáp của cô 

 

Carrie Marie Underwood, 25 tuổi là một trong những ca sỹ nổi tiếng nhất của thể loại nhạc đồng quê. Album đầu tay của Carrie Underwood Some Hearts 7 lần giành đĩa bạch kim và là album nhạc đồng quê bán chạy nhất nước Mỹ năm 2006. Some Hearts có ba ca khúc đứng thứ nhất bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Country.

 

Album thứ hai của Carrie Underwood phát hành tháng 10/2007 và tới nay đã bán được 2,3 triệu bản trên khắp thế giới. Carrie Underwood từng giành được 3 giải Grammy, 4 giải American Music Awards, 7 giải Billboard Music Awards và nhiều giải thưởng âm nhạc quan trọng khác.

 

Carrie Underwood có tên trong danh sách 50 người đẹp nhất thế giới năm 2008 do tạp chí People bình chọn, cô cũng là nữ nghệ sỹ gợi cảm nhất thế giới do Victoria's Secret bình chọn.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc nổi tiếng Before He Cheats của Carrie Underwood:

Vĩnh Ngọc

Theo JJ