Thứ ba, 03/04/2018 - 10:18

Cặp đôi “Step Up” chia tay sau 9 năm bên nhau

Dân trí

Tờ People đưa tin, cặp đôi nổi tiếng của Hollywood - Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã quyết định chia tay sau 9 năm chung sống. Đại diện của cặp đôi này cũng đã xác nhận thông tin trên.

Cặp đôi “Step Up” chia tay sau 9 năm bên nhau

Trong ngày 2/4, Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã bất ngờ đưa ra thông báo: “Chúng tôi đều tin rằng, việc chia sẻ những thông tin như thế này khá lạ nhưng đây là chọn lựa của chúng tôi. Chúng tôi đang sống trong những giây phút đặc biệt nhưng chúng tôi cũng phải thừa nhận một sự thật. Chúng tôi muốn công khai để các bạn không phải nghe những thông tin hư cấu nữa.


Cặp đôi Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum quyết định chia tay sau 9 năm làm vợ chồng.

Cặp đôi Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum quyết định chia tay sau 9 năm làm vợ chồng.

Chúng tôi quyết định sẽ chia tay. Chúng tôi đã yêu thương nhau rất nhiều trong những năm qua và đã trải qua một cuộc hành trình tuyệt diệu bên nhau. Tình cảm chúng tôi dành cho nhau chưa bao giờ thay đổi nhưng tình yêu là một cuộc hành trình tuyệt đẹp nhưng giờ đây lại đưa chúng tôi theo những con đường khác nhau. Chẳng có bí mật nào về quyết định chia tay của chúng tôi, chỉ là hai người bạn thân nhận ra rằng, chúng tôi cần những khoảng lặng riêng tư và giúp nhau có một cuộc sống vui vẻ, đầy ắp niềm vui. Chúng tôi vẫn luôn là một gia đình và sẽ mãi mãi là bố mẹ tốt của bé Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm vào lúc này và chúng tôi muốn cảm ơn các bạn vì luôn tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi”.


Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum là một cặp đôi hoàn hảo và kiểu mẫu của Hollywood.

Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum là một cặp đôi hoàn hảo và kiểu mẫu của Hollywood.

Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum, hiện đều 37 tuổi, từng có một cô con gái tên là Everly sắp tròn 5 tuổi. Họ phải lòng nhau khi hợp tác trong bộ phim “Step Up” vào năm 2006. Cách đây không lâu, họ còn xuất hiện rất tình tứ bên nhau tại lễ trao giải Kids’ Choice Awards. Channing Tatum còn giới thiệu bộ phim hoạt hình mới mà anh góp mặt mang tên “Smallfoot” và được bà xã ủng hộ nhiệt tình.

Sau 3 năm hò hẹn, cặp đôi quyết định tổ chức hôn lễ tuyệt đẹp và lãng mạn vào năm 2009. Suốt những năm qua, họ không chỉ là người bạn đời mà còn là những đồng nghiệp tuyệt vời bên nhau. Trên trang cá nhân, Channing thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng và luôn tự hào vì có một người phụ nữ như Jenna bên cạnh. Hạnh phúc của Channing và Jenna khiến nhiều fan và đồng nghiệp ngưỡng mộ.


Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã có với nhau một cô con gái sắp tròn 5 tuổi.

Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum đã có với nhau một cô con gái sắp tròn 5 tuổi.

Thông tin cặp đôi rạn nứt tình cảm được tờ Buzz đưa cách đây không lâu khi nữ diễn viên xinh đẹp tham dự bữa tiệc hậu lễ trao giải Oscar vào tháng 3 vừa rồi một mình mà không có ông xã Channing bên cạnh như mọi lần. Giải thích với tờ ET, nữ diễn viên 37 tuổi cho biết, chồng cô đang bận ở nhà trông con nên không thể góp mặt tại bữa tiệc hậu lễ trao giải cùng vợ. Cô cũng thổ lộ tâm trạng “rất vui khi một mình tham dự một sự kiện”.

Giữa tháng 3 vừa rồi, cặp đôi còn khoe ảnh hai vợ chồng với gương mặt đầy sơn khi tham dự một sự kiện cùng con gái. Trước đó, vào tháng 2, trả lời tở Health, Jenna từng nói rằng, cô và chồng có một cuộc sống hoàn hảo và khẳng định họ luôn nỗ lực đề gìn giữ tình cảm.


Tháng 3/2018, Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum còn chụp ảnh tình tứ như thế này trên mạng xã hội.

Tháng 3/2018, Channing Tatum và Jenna Dewan Tatum còn chụp ảnh tình tứ như thế này trên mạng xã hội.

“Khi mọi người nói rằng, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi quá hoàn hảo, tôi muốn đính chính rằng, không ai trên thế giới này là hoản hảo. Tôi tin rằng, đó là khi chúng tôi trân trọng và cố gắng để mọi thứ ăn ý với nhau”, Jenna nói về cuộc hôn nhân của cô và Channing. Nữ diễn viên 37 tuổi cũng kể rằng, vợ chồng cô không bao giờ quên việc dành thời gian bên nhau để hâm nóng quan hệ dù họ cũng có những ngày tháng giận dỗi nhau.

Nói về bí quyết duy trì hôn nhân, Jenna kể: “Tôi tin rằng, một cặp đôi cần luôn tỉnh táo và luôn nỗ lực giải quyết mọi việc. Cả hai chúng tôi đều tỉnh táo và sẵn sàng làm điều đó. Chúng tôi có những chuẩn mực giá trị giống nhau. Nhưng không phải hoàn hảo! Chúng tôi cũng cãi nhau như mọi cặp đôi khác, chúng tôi cũng có những bất đồng và chúng tôi cũng có những thứ không ưa nhau”.


Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2009 sau khi phải lòng nhau trong thời gian hợp tác trong bộ phim Step Up vào năm 2006.

Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2009 sau khi phải lòng nhau trong thời gian hợp tác trong bộ phim "Step Up" vào năm 2006.

Tháng 12 năm ngoái, khi chúc mừng sinh nhật vợ, Channing đã khen cô là “tạo vật xinh đẹp nhất” Anh tỏ ra tự hào khi có một phụ nữ tuyệt vời như Jenna bên cạnh. “Sự mạnh mẽ và duyên dáng của em ngày càng hoàn thiện. Nhờ vậy, em khiến cho mọi thứ xung quanh em cũng hoàn hảo hơn. Anh rất hạnh phúc khi được học những bài học từ em. Một tuổi mới thật hạnh phúc nhé, tình yêu của anh”, Channing đã viết những lời ngọt ngào như vậy dành cho vợ khi cô bước sang tuổi mới.

Mi Vân
Theo People