Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị cho đêm bán kết

(Dân trí) - Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng tối Chủ nhật này - 27/11/2011 tại NTĐ Phan Đình Phùng, TPHCM.

Như vậy, sau 6 liveshow trải dài trong 7 tuần, chương trình truyền hình thực tế Cặp Đôi Hoàn Hảo sẽ bước vào đêm thi bán kết quan trọng vào Chủ nhật tuần này (27/11/2011) tại NTĐ Phan Đình Phùng để xác định 3 cặp đôi xuất sắc nhất giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng được diễn ra vào ngày 4/12/2011.

 

Ở đêm thi bán kết, 4 cặp đôi gồm: Đoan Trang - Trấn Thành, Cù Trọng Xoay - Phương Linh, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sẽ phải trình diễn 2 ca khúc. Trong đó, một ca khúc thuộc thể loại mà họ chưa từng biểu diễn (trong 8 thể loại quy định: Pop Ballad, Blue Jazz, Rock, Dân gian, Dance, Hip hop, Acoustic, Musical) và một ca khúc hit của ca sỹ trong cặp đôi đó.
 
Cặp đôi hoàn hảo chuẩn bị cho đêm bán kết  - 1

Cặp Cù Trọng Xoay - Phương Linh, ảnh: Lý Võ Phú Hưng
 
Thoạt nghe, “đề thi” của đêm bán kết có vẻ khá dễ thở cho các thí sinh vì họ có thể chọn lựa những ca khúc và thể loại nhạc sở trường để đạt được hiệu quả tốt nhất khi trình diễn, tuy nhiên đây cũng là một thách thức không nhỏ khi mà các ca sỹ nổi tiếng không chỉ hát một mình mà họ còn có nhiệm vụ hát chung với bạn diễn của mình, vốn là những người nghiệp dư về ca hát. Chính vì thế, làm sao để có những phần thi hòa quyện cả về phần hát lẫn phần diễn là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi các cặp đôi phải có sự thông hiểu lẫn nhau và một quá trình tập luyện hiệu quả.

 

Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011 đang đi đến vòng thi bán kết. Sau đêm thi này, 3 cặp đôi xuất sắc nhất sẽ được xướng tên cho đêm thi chung kết mang tính quyết định vào ngày 4/12.

 

Vào lúc 14h chiều 24/11, 4 cặp đôi sẽ tập luyện và ráp nhạc, thu live thử tại phòng trà We cho phần thi tiếp theo của đội mình.
 
PV