Chủ nhật, 09/08/2020 - 20:56

Cặp đôi Cường Đôla, Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ!

Dân trí

Trên trang cá nhân, Cường Đôla hạnh phúc chia sẻ ảnh con gái mới sinh bên cạnh con trai lớn Subeo.

Ngày 9/8, Cường Đôla hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của con gái mới chào đời, anh cùng con trai Subeo chào đón thành viên mới của gia đình. Cường Đôla cũng tiết lộ tên con gái của anh và Đàm Thu Trang vừa sinh gọi là Suchin.

Cặp đôi Cường Đôla, Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ!   - 1

Cường Đôla chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi anhe3 và con trai riêng Subeo âu yếm ngắm thiên thần nhỏ vừa chào đời. Đông đảo các sao Việt và khán giả đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang.

Cặp đôi Cường Đôla, Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ!   - 2

Trước khi sinh, ngày 28/07, kỷ niệm một năm bên nhau vợ chồng Cường Đôla-Đàm Thu Trang đã có bữa tối ấm áp. Cô đã viết: "Năm ngoái giờ này còn hồi hộp lắm... còn mi nhon thon thả lắm còn tới năm nay thì quà ba tặng mẹ to quá".

Cặp đôi Cường Đôla, Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ!   - 3

Cường Đôla và vợ mới Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới đình đám vào tháng 7/2019.

Cặp đôi Cường Đôla, Đàm Thu Trang hạnh phúc chào đón thiên thần nhỏ!   - 4

Đến tháng 6/2020, sau gần 1 năm kết hôn, Đàm Thu Trang chính thức công khai đã mang thai con gái đầu lòng với Cường Đôla, lúc này bụng của cô đã lớn. 

Trong suốt thời gian vợ mang thai, Cường Đôla quan tâm, chăm sóc vợ khá chu đáo. Mặc dù cả Cường Đôla và Hà Hồ đều có cuộc sống riêng sau ly hôn nhưng con chung Subeo được cả hai vợ chồng và “người mới” rất yêu thương, chăm sóc chu đáo. Đàm Thu Trang thân thiết với con riêng của chồng - bé Subeo. Cậu bé cũng luôn xuất hiện trong sự kiện quan trọng của cả bố lẫn mẹ.

Băng Châu