Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng

(Dân trí) - Từ việc lọt Top 20 trên trang web Globalbeauties, người đẹp đại diện cho nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2008 đã bứt phá dẫn đầu cuộc bình chọn qua mạng với số phiếu 3.751 (ngày 25/10).

Thuỳ Dương cho biết, cô rất vui khi đột phá dẫn đầu của phần bình chọn qua mạng, bỏ xa 61 thí sinh còn lại. Cô cảm ơn tới tất cả những người đã dành thời gian ủng hộ và bình chọn cho mình. Đây là sự động viên lớn nhất để Thuỳ Dương tiếp tục thể hiện hết khả năng của mình trong 2 tuần tới tại Macau.

Người đẹp Việt Nam cũng cho biết, cô bạn cùng phòng Miss Zambia cũng rất vui mừng khi cả 2 cùng có mặt trong Top 20 trên trang web Globalbeauties và cùng nhau dẫn đầu trong phần bình chọn qua mạng. Hai cô cùng chia sẻ thông tin cho nhau khi cùng nhau xem trên máy tính và cùng ôm hôn chúc mừng nhau. Họ thực sự là đôi bạn thân chia sẻ với nhau về cả tinh thần cũng như vật chất trong lần thi này.

Được biết, ngày 25/10 các thí sinh của Hoa hậu Quốc tế có ngày bận rộn với việc tập luyện cùng các thí sinh Nhật Bản trong cuộc thi Miss World & Miss International Japan 2009. Các cô tập trung tại khách sạn từ 8 giờ sáng mang theo toàn bộ đồ trang điểm và trang phục dân tộc cũng như dạ hội, sau đó đến sân khấu tập luyện và tổng duyệt.

Tại cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện Nhật Bản cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Quốc tế năm 2009, sau phần ra mắt của các thí sinh Nhật Bản, là phần ra mắt của các thí sinh Hoa hậu Quốc tế 2008.

Các người đẹp lần lượt giới thiệu về bản thân (bằng tiếng bản địa) trong bộ trang phục dân tộc. Thí sinh Việt Nam - Cao Thùy Dương mặc bộ áo dài cách tân từ yếm của NTK David Minh Đức (1 bộ áo dài trong BST Long Hoa Hội tụ) được rất nhiều thí sinh khác trầm trồ khen ngợi bởi cái đẹp dịu dàng và rất gợi cảm.

Thuỳ Dương cũng chia sẻ, ngày 26/10 cô và các thí sin khác chuyển sang Macau và tiếp tục cuộc thi Miss Internatinal tại đây.

Sau đây là một số hình ảnh của Thuỳ Dương tại buổi Gala cuộc thi Miss World & Miss International Japan 2009:
 
 
Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng - 1
 
 
Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng - 2
 
 
Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng - 3
 
 
Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng - 4
 
 
Cao Thuỳ Dương dẫn đầu cuộc bình chọn trên mạng - 5
 
 
N.H
(Ảnh Elite VN)
Đọc thêm
Đang được quan tâm