Cao Thái Hà chia sẻ gây chú ý giữa lúc bị chê diễn cảnh nóng dung tục

(Dân trí) - Nữ diễn viên Cao Thái Hà cảm thấy buồn khi nhiều người chê bai cô bằng lời lẽ thậm tệ mặc dù điều này chỉ nằm trong vai diễn của mình.

Những ngày qua, phim điện ảnh Kiều do đạo diễn Mai Thu Huyền thực hiện vấp phải tranh cãi dữ dội. Trong số đó, cảnh nóng của phim bị chê dung tục, thừa thãi và không mang ý nghĩa gì trong mạch phim.

Cao Thái Hà chia sẻ gây chú ý giữa lúc bị chê diễn cảnh nóng dung tục - 1
Là một trong hai nữ diễn viên có cảnh nóng trong phim này, Cao Thái Hà cũng bị khán giả chê bai vì phân cảnh dung tục với Thúc Sinh (Lê Anh Huy). Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chê bai theo hướng góp ý văn minh, có không ít những bình luận sử dụng từ ngữ có phần nặng về cảnh nóng của Cao Thái Hà.

Mới đây, nữ diễn viên buồn bã chia sẻ trên mạng xã hội: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hi sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đi giật tít câu view, đem ra chà đạp. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Dưới chia sẻ của Cao Thái Hà, rất đông các đồng nghiệp cùng khán giả vào an ủi và để lại lời động viên dành cho cô. Được biết, cô đã khóc rất nhiều khi đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng bi quan này.

Cao Thái Hà chia sẻ gây chú ý giữa lúc bị chê diễn cảnh nóng dung tục - 2

Sau đó, Cao Thái Hà ẩn status buồn và chia sẻ lại ảnh vui vẻ hơn. "Cám ơn những tình cảm mà các anh chị bạn bè đã dành cho Hà, nín khóc rồi lại cố gắng hơn nữa. Post tấm hình tươi tắn và hứa là sẽ kiên cường hơn", Cao Thái Hà chia sẻ. 

Cao Thái Hà chia sẻ gây chú ý giữa lúc bị chê diễn cảnh nóng dung tục - 3
Cao Thái Hà trong một buổi ra mắt phim.

Tuy nhiên, khi chia sẻ với Dân trí, Cao Thái Hà bộc bạch cô buồn vì cảm thấy nghệ sĩ bị tổn thương. "Tôi buồn vì thấy anh Thái Hòa có đăng một chia sẻ về chuyện giật tít câu view với nghệ sĩ. Điều đó làm tổn thương nghệ sĩ rất nhiều. Tôi đăng chia sẻ kia lên để mọi người biết, mọi người đang làm tổn thương nghệ sĩ rất nhiều. Khán giả vẫn yêu thương và ủng hộ tôi chứ tôi không buồn vì nhận xét của khán giả", Cao Thái Hà bộc bạch.

Trong phim Kiều, Cao Thái Hà đảm nhận vai Hoạn Thư - vợ của Thúc Sinh. Bản thân nữ diễn viên từng chia sẻ, cô ám ảnh tâm lý khi đóng vai này mặc dù Hoạn Thư là vai diễn tâm lý phúc tạp mà cô mơ ước.

Cao Thái Hà chia sẻ gây chú ý giữa lúc bị chê diễn cảnh nóng dung tục - 4
Cao Thái Hà nói, cô muốn thể hiện hình ảnh một Hoạn Thư vừa đáng trách vừa đáng thương. Nữ diễn viên đã đọc kịch bản rất nhiều lần, tìm hiểu sâu về vai diễn của mình thông qua hình ảnh Hoạn Thư trong Truyện Kiều của Nguyễn Du.

Sinh năm 1990, Cao Thái Hà là diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh rộng lẫn các dự án phim truyền hình như Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Vũ khí sắc đẹp... Cô từng đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Cánh diều vàng 2019 nhờ vai diễn trong phim Bán chồng.

Đang được quan tâm