Thứ ba, 15/09/2020 - 15:19

Cảnh sát kết luận nữ diễn viên Nhật Bản treo cổ tự vẫn

Dân trí

Sáng nay 15/9, cảnh sát Nhật Bản đã xác nhận nữ diễn viên 36 tuổi - Ashina Sei treo cổ tự vẫn tại nhà riêng. Trước đó, anh trai của Ashina đã không thể liên lạc được với cô trong cả ngày 13/9.

Sáng 14/9, anh trai của Ashina Sei đã tới nhà riêng ở Tokyo (Nhật Bản)  tìm cô và phát hiện ra nữ diễn viên 36 tuổi đã tắt thở và bên cạnh thi thể của cô có một sợi dây. Cảnh sát cho biết, họ không tìm thấy thư tuyệt mệnh tại hiện trường.

Hàng xóm của nữ diễn viên nổi tiếng Nhật Bản kể lại rằng, họ đã nghe thấy tiếng anh trai Ashina gào khóc. Ashina Sei, sinh năm 1983, bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu từ năm 2002 rồi chuyển hướng thành diễn viên điện ảnh. Cô đã góp mặt trong khá nhiều bộ phim như Silk (2007), Kamen Rider Hibiki & The Seven Senki (vai Hime), Bloody Monday (2010), Perfect World (2018)....

Cảnh sát kết luận nữ diễn viên Nhật Bản treo cổ tự vẫn - 1

Cảnh sát xác nhận Ashina Sei treo cổ tự vẫn. 

Ashina từng tâm sự rằng, ước mơ thời thơ ấu của cô là trở thành người mẫu và cô bắt đầu tới Tokyo để học trung học vào năm 2001. Trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, nhờ vẻ ngoài cá tính, cô lọt vào mắt xanh của các công ty tìm kiếm người mẫu vào biến ước mơ của bản thân thành sự thật. Vai diễn điện ảnh đầu tiên của cô là trong “The Secret of Happiness” và được giới chuyên môn đánh giá cao, chính thức mở ra cánh cửa bước chân vào môn nghệ thuật thứ 7 với Ashina.

Những năm qua, Ashina luôn sống kín tiếng. Hiện tại, cô đang hò hẹn với nam diễn viên điển trai Nhật Bản Kotaro Koizumi - con trai trưởng của cựu Thủ tướng Nhật Bản Junichiro Koizumi. Ashina là bạn diễn của tài tử Haruma Miura trong Bloody Monday. Sau bộ phim, họ trở thành bạn thân. Cách đây 2 tháng, Haruma tự vẫn tại nhà riêng sau thời gian “chiến đấu” với căn bệnh trầm cảm.

Hàng năm, Ashina đều có những dự án điện ảnh và khả năng diễn xuất được đánh giá ổn định. So với nhiều đồng nghiệp cùng lứa, sự nghiệp của Ashina đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, Ashina đã 36 tuổi, độ tuổi thử thách với các nữ nghệ sĩ tại Nhật. Ở tuổi này, kỹ năng diễn xuất là điểm nhấn của các nữ nghệ sĩ bởi sự hấp dẫn ngoại hình của họ bắt đầu giảm sút. Vì vậy, ở Nhật Bản, nhiều nữ diễn viên sẽ lựa chọn giải nghệ hoặc kết hôn khi bước qua tuổi 30. Do vậy, nhiều người cho rằng, Ashina tự vẫn vì áp lực trong công việc.

Cảnh sát kết luận nữ diễn viên Nhật Bản treo cổ tự vẫn - 2

Ashina Sei duy trì cuộc sống kín tiếng suốt 18 năm qua, kể từ khi gia nhập làng giải trí.

Mi Vân

Theo QQ