Thứ bảy, 13/04/2019 - 12:32

Cảnh sát cấm “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun xuất ngoại

Dân trí

Bị nghi ngờ có liên quan tới việc sử dụng ma tuý “đá” của bạn gái cũ, Hwang Hana, nam diễn viên kiêm ca sĩ Park Yoochun đã bị cấm xuất ngoại trong thời điểm này.

Bên cạnh đó, cảnh sát cũng đang tích cực thu thập những bằng chứng liên quan tới nghi án Park Yoochun sử dụng ma tuý. Theo thông tin mới nhất của đài MBC, ngày 12/4 vừa rồi, Park Yoochun đã bị cảnh sát điều tra vì nghi ngờ là người đã sử dụng ma tuý cùng Hwang Hana.

Cô gái tên Hwang Hana là bạn gái cũ của Park Yoochun. Hai người chia tay vào tháng 5/2018 sau 1 năm công khai tình cảm. Tháng 4/2019, Hwang Hana bị cảnh sát tạm giữ vì sử dụng ma tuý đá và dùng tiền để để trối tội.

Cảnh sát cấm “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun xuất ngoại - 1

Park Yoochun bị cấm xuất ngoại để điều tra việc sử dụng ma tuý "đá" cùng bạn gái cũ - Hwang Hana.

Theo nguồn tin từ đài MBC, cảnh sát đã lấy lời khai từ Hwang Ha Na và cô khẳng định đã sử dụng ma tuý cùng Park Yoochun hai hoặc 3 lần vào đầu năm nay. Cảnh sát cũng đã phát động điều tra sau khi lấy lời khai của Hwang. Họ cũng đã có không ít chứng cứ trong tay chống lại Park Yoochun và đang gửi lên các công tố viên.

Ngày 10/4 vừa rồi, Park Yoochun đã tổ chức một buổi họp báo và khẳng định, anh chưa bao giờ sử dụng ma tuý “đá” dù bạn gái cũ bị bắt vì dùng chất cấm.

Trong buổi họp báo, Park nhấn mạnh: “Tôi chưa bao giờ sử dụng chất cấm hay gợi ý mọi người dùng nó. Tôi luôn chỉ trích bản thân mình mỗi ngày khi phải chịu đựng những cơn đau và phải là việc chăm chỉ để có thể hoạt động trở lại trong làng giải trí. Vì thế, tôi không bao giờ tưởng tượng nổi việc mình sẽ sử dụng ma tuý, thứ sẽ làm khiến những nỗ lực của bản thân mình thành con số không. Tôi sẽ tới cảnh sát trình diện và sẵn sàng bị điều tra”.

Cảnh sát cấm “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun xuất ngoại - 2

Hwang Hana đã khai sử dụng ma tuý cùng Park Yoochun hai hoặc 3 lần vào đầu năm 2019.

Dù Hwang Ha Na và Park Yoochun đã tuyên bố chia tay vào tháng 5/2018 nhưng cảnh sát có chứng cứ về việc họ vẫn gặp gỡ nhau dù không còn là tình nhân.  Cảnh sát dang xem xét việc điều tra Park Yoochun vào đầu tuần tới. Bên cạnh đó, theo thông tin của đài SBS, Park Yoochun đã bị cấm xuất ngoại vào thời điểm này để phục vụ công tác điều tra.

Park Yoochun vốn là một thành viên của nhóm nhạc JYJ và trước đó là nhóm TVXQ. Anh nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tài với khả năng ca hát, sáng tác nhạc và đóng phim. Anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như Miss Ripley (2011), Rooftop Prince (2012), Missing You (2012)... trước khi dính bê bối tình dục vào năm 2016. Một vài cô gái đã bất ngờ tố anh xâm hại tình dục khi Park vẫn đang trong quân ngũ. Dù sau đó Park được minh oan nhưng hình ảnh của nam ca sĩ nổi tiếng trong lòng công chúng cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Cảnh sát cấm “Hoàng tử gác mái” Park Yoochun xuất ngoại - 3

Park Yoochun và bạn gái cũ - Hwang Hana vẫn tiếp tục gặp gỡ sau khi chia tay vào tháng 5/2018. 

Mi Vân
Theo Xportsnews

Đáng quan tâm
Mới nhất