Cameron Diaz lại thích đàn ông lớn tuổi?

Bộ phim gần đây nhất của Cameron Diaz là phim “Những thiên thần của Charlie” năm 2003. Như không muốn bị khán giả lãng quên, mới đây cô đã quyết định trở lại bằng vở hài kịch có tên "In Her Shoes". Cô tâm sự về vai diễn mới và những người đàn ông lớn tuổi.

Trong vở hài kịch đó cô đóng cùng với hai diễn viên gạo cội là Toni Collette và Shirley MacLaine.

Được làm việc với  Shirley MacLaine cô thấy thế nào?

Chị ấy là một người rất đáng kính, tôi rất yêu quí chị ấy. Chị ấy giống như một vận động viên lớn giống như Tiger Woods hay Michael Jordan. Ở chị ấy toát lên vẻ tin cậy và đó cũng chính là điều mà tôi học được từ chị ấy: Hãy chân thành với bản thân thì tự nhiên bạn sẽ toát lên vẻ tin cậy.

Có phải cô thích vai diễn mới này vì nó hợp với cá tính của cô không ?

Tôi không bao giờ nhận vai vì cá tính của mình. Tôi đã đọc kỹ kịch bản và tôi thấy cũng có một số khó khăn với tôi như: Tôi đã bao giờ phải thắt lưng buộc bụng, lội xuống nước lạnh hay mặc áo cưới. Vì vậy tôi không theo cái cách của Maggie “Cô ấy bị mù chữ, cô ấy là một gái điếm vì thế tôi đóng vai cô ấy”. Tôi biết tôi có thể đóng vai Maggie nhưng đây là câu chuyện về ba người phụ nữ kể về một câu chuyện chung.

Cô thấy tính cách của cô giống Maggie hay Toni Collette trong phim?

Tôi giống cả hai người đó. Tôi thực sự cảm thấy mình là một người chậm trễ và tắc trách nhiều khi vì vậy mà phải lãnh những hậu quả hết sức cay đắng. Tôi vừa là một kẻ hào phóng lại vừa là một kẻ ti tiện. Điều đó có lẽ là không đúng lắm, tôi không muốn gây phiền toái, đó là do một phần ảnh hưởng từ tuổi thơ không bằng phẳng của tôi.

Cameron Diaz lại thích đàn ông lớn tuổi? - 1

Nghỉ ngơi cùng  Justine Timberlake


Cô thấy thế nào nếu cô để dành vai diễn này đến lúc nghỉ hưu ở Florida?

Tôi không thể chờ đến tuổi đó để cùng mọi người lang thang đi chơi golf hay đi ra ngoài bãi biển. Tuổi đó bạn sẽ không còn cảm giác sung mãn để nằm cạnh người mình yêu và yêu cầu anh ấy làm những điều bạn muốn. Đơn giản là vì bạn đã già.

Có bao giờ có một người đàn ông lớn tuổi tán tỉnh cô không?

Tất nhiên là có chứ. Tôi cũng tán tỉnh họ Tôi thích điều đó. Tôi thích những người đàn ông lớn tuổi. Chúa ơi, thật đấy!

Được biết cô có một chị gái tên là Chimene, 35 tuổi, có bao giờ cô định giành giật bạn trai của chị mình không?

Cameron Diaz: - Không, không. Điều đó không bao giờ xảy ra. Người Anh có vẻ thích điều đó. Họ sống khá bê tha, họ có thể đổi người yêu cho nhau như trên phim ấy.

Sao cô biết điều đó?

À, có lần tôi xem được khoảng 10 phút bộ phim Love Actually (Yêu thực sự), tôi ngạc nhiên đến nỗi phải thốt lên “Ôi Chúa ơi! Anh ta lại đi yêu vợ bạn trai mình kìa”. Tôi cũng có một số bạn người Anh và thi thoảng tôi thấy họ cứ đổi người yêu của nhau.

Cô có thể nói gì về vai diễn mới của mình?

Tôi rất thích vai diễn này . Vì sao ư? Vì có thể nó sẽ là bước ngoặt cho tôi. Sau 12 năm đóng phim tôi thực sự không biết mình đang làm gì. Tôi chỉ biết làm theo những gì đang diễn ra mà thôi.


Theo Vietnamnet

Đang được quan tâm