Cẩm Ly xúc động khi gặp lại “người cũ”

(Dân trí) - Cẩm Ly rất ngạc nhiên và xúc động khi nhìn thấy bé "ốc tiêu" Phương Khanh - thí sinh trong đội “chị Tư” năm ngoái và dừng chân tại vòng “Đối đầu”. Phương Khanh đã có một sự "lột xác" hoàn toàn, khiến Cẩm Ly, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều vô cùng bất ngờ.

Tối qua (15/8), tập cuối cùng của vòng "Giấu mặt" đã chính thức lên sóng với những gương mặt chốt lại danh sách cho mỗi đội tại vòng "Giấu mặt".

Ở tập này đã lộ diện nhiều giọng ca “khủng” đốn tim các giám khảo và khán giả. Nhưng bất ngờ nhất là khi gặp lại những “người cũ” của Giọng hát Việt nhí.

châuquốchùng452-74fe9
Cẩm Ly rất xúc động khi gặp lại thí sinh cũ của mình
phuong-khanh-8-8b09c
Phương Khanh thể hiện ca khúc "When a child is born" nội lực và cao vút. Cả 4 huấn luyện viên đều xoay ghế và ồ lên ngạc nhiên vì gặp lại người cũ.

Với sự “lột xác” của Phương Khanh, Cẩm Ly đã phải thốt lên: “Cô rất vui và không ngờ là ốc tiêu ngày nào lại hay đến như vậy. Con giỏi quá”.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã bày tỏ: “Con chính là Giọng hát Việt nhí. Con quá tiến bộ luôn. Con thực sự có tố chất cực kỳ đặc biệt vì chú chưa từng thấy có một em bé nào ở Việt Nam mà hát opera cổ điển mà lên giả thanh cao chót vót mà dày dạn như con. Chú và cô Giang hâm mộ và yêu mến con hết sức dù con có chọn vào đội nào cũng thế. Chú sẽ luôn ủng hộ cho cả một sự nghiệp dài của con sau này”.

Các huấn luyện viên cũng tranh giành quyết liệt nhưng lần này Phương Khanh chọn cặp đôi Giang Hồ để đầu quân.

nhu-y-2-ac4a7
Nguyễn Như Ý thể hiện ca khúc "Trở về" một lần nữa khiến Lưu Hương Giang bật khóc vì cảm động khi gặp lại “cố nhân”.

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh chia sẻ ngay: “Chú không ngờ con nhỏ bé như vậy mà hát được như vậy luôn đó. Thêm nữa chú thấy cô Lưu Hương Giang đang khóc nên chú phải quyết định bấm để xem chuyện gì xảy ra”. Huấn luyện viên Lưu Hương Giang bộc bạch nỗi lòng: “Anh phải làm rồi anh mới hiểu tình cảm và sự xúc động này. Con quá khác so với năm ngoái từ dáng vóc lẫn giọng hát đã trưởng thành”.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh hào hứng chào đón Như Ý quay trở lại, và Cẩm Ly đã không sai khi nghĩ bé Như Ý sẽ về lại đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

nguyen-trong-tien-quang-6-c7087
Gương mặt của Nguyễn Trọng Tiến Quang thể hiện ca khúc "Cha và con" đã thuyết phục được Dương Khắc Linh bấm chọn. Anh còn tặng quà đặc biệt cho thí sinh của mình. Các huấn luyện viên khác khi quay lại đều ngạc nhiên với sự trưởng thành của Tiến Quang sau 1 năm.
nha-thy-2-2c2f8
Một gương "mặt cũ" khác là bé Trương Nhã Thy với ca khúc "Đường về xa xôi" quay trở lại chỉ được Cẩm Ly chọn.
truongthy-6-870a9
Tuy nhiên cả huấn luyện viên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều vô cùng tiếc nuối khi không nhận ra thí sinh cũ của mình.
pham-nhat-lan-vy-14-6646b
Bé Phạm Nhật Lan Vy với ca khúc "Đất nước lời ru" khiến các giám khảo “dậy sóng”. Dương Khắc Linh mang ngay “con dấu” đóng lên người bé Lan Vy khi bài hát kết thúc.
pham-nhat-lan-vy-9-2a679
Cẩm Ly thì lập tức chụp hình chung cùng quán quân mùa trước bé Thiện Nhân và cho rằng Lan Vy sẽ là quán quân mùa mới.

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh không sai khi nhận định: “Khi con hát bài này chắc hẳn là con rất thích cô Cẩm Ly rồi. Chú không nói sẽ làm cho con trở thành quán quân hay hứa hẹn điều này điều kia mà chú mong muốn chú sẽ làm điều gì đó để con cảm nhận được khả năng của mình là như thế nào và con sẽ xa hơn rất nhiều chương trình này nữa”. Lan Vy chọn về đội Cẩm Ly.

uthi-hai-yen-2-ba48f
Bé Vũ Thị Hải Yến đến từ Hải Phòng đã khiến cho các giám khảo không kiềm nén được sự xúc động khi trình bày nhạc phẩm "Mẹ tôi". 

Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng: “Con làm chú cay hết cả mũi và rơm rớm nước mắt vì đây là một bài hát chú rất thích. Bài hát này rất hay của nhạc sĩ Trần Tiến. Con hát bài này khiến chú nhớ mẹ chú và chú rất muốn khóc”.

Chị Tư rất cảm động với các ca khúc về mẹ cũng chia sẻ “Con hát trọn vẹn bài hát và con hát một cảm xúc dâng tràn mà khiến cô cũng cảm thấy rung rung. Đây là ca khúc dạt dào về tình mẹ”.

Tuy nhiên, Hải Yến chỉ thuyết phục được Dương Khắc Linh xoay ghế.

Sau 5 tập phát sóng, những “chiến binh nhí” xuất sắc nhất cũng đã lộ diện ở mỗi đội. Tuần sau các bé sẽ chính thức bước vào cuộc cạnh tranh kịch tính hơn để giành tấm vé bước vào vòng liveshow.

Tập 1 vòng "Đối đầu" sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

chuky-dce54
Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM