Chủ nhật, 06/09/2015 - 09:36

Cẩm Ly “kể xấu” thí sinh của mình

Dân trí

Thí sinh Nhã Thy bị huấn luyện viên Cẩm Ly “kể xấu” ngay trên sân khấu sau phần thi đối đầu.

Tối qua (5/9), tập 3 vòng "Đối đầu" chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục phần thi gay cấn để tìm ra những thí sinh còn lại bước vào vòng Liveshow.

Nhã Thy – Khánh Linh – Mỹ Uyên đội Cẩm Ly mở màn với liên khúc Mẹ Tôi – Huyền Thoại Mẹ - Đất Nước. Cả 3 thí sinh đều thể hiện rất cảm xúc trong từng phần thi của mình.

nha-thy-khanh-linh-my-uyen-chon-1441506778685
Nhã Thy – Khánh Linh – Mỹ Uyên

Sau phần thi của các thí sinh, trong phần nhận xét, Cẩm Ly chia sẻ về ưu điểm của từng bé khi trình diễn, thậm chí, Cẩm Ly còn “kể xấu” thí sinh của mình. Cẩm Ly cho biết thí sinh Nhã Thy xinh đẹp của đội mình có biệt danh rất buồn cười là “bé Lủng” được chính cô dành tặng cho nick name này. Chia sẻ lý do sở hữu biệt danh này, Nhã Thy cho biết: “Mỗi lần ngồi lên xe dì con chở con đi tập hát là xe dì con lủng luôn. Vì vậy mà mọi người đặt biệt danh này cho con”.

camly-1441506778505
Chia sẻ nhiều điều, Cẩm Ly cũng mong các bé có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia chương trình chứ không chỉ là cuộc thi tranh tài với nhau.

Đến phần nhận xét, Lưu Hương Giang dành lời khen cho huấn luyện viên Cẩm Ly vì chọn bài khéo và kết hợp bất ngờ cả 3 ca khúc mà vẫn rất mượt. Dương Khắc Linh cũng chúc mừng Cẩm Ly vì tiết mục của các bé thành công.

Cẩm Ly khá xúc động khi chọn lựa giữa những thí sinh đã quá gắn bó với mình, cuối cùng cô chọn Nhã Thy đi tiếp cùng mình.

Huấn luyện viên Dương Khắc Linh quyết định chọn ca khúc Dòng thời gian để 3 thí sinh Thùy Vân – Thu Phương – Hải Yến thể hiện trong tập này.

Trong phần tập luyện cùng Hồ Ngọc Hà, sau khi nghe các bé hát, cô đã chia sẻ các bé còn chưa biết nâng nhau và hòa quyện cùng nhau. Nên mong rằng các bé sẽ lưu ý hơn và bùng nổ trong phần trình diễn.

thuy-van-hai-yen-thu-phuong-chon-1441506778579
Thùy Vân – Thu Phương – Hải Yến đều thể hiện được ưu điểm của mình trong từng giọng hát ở phần solo.

Cẩm Ly chia sẻ cảm nhận về phần trình diễn này, cô cảm thấy ngạc nhiên trước phần trình diễn tốt của các bé trong ca khúc rất khó so với tuổi.

Hải Yến được Dương Khắc Linh chọn đi tiếp vì cô bé có chất giọng khủng nhất trong các thí sinh.

tram-anh-ha-vy-ha-minh-chon-1441506778628
3 thí sinh Hà Minh – Trâm Anh – Hà Vy của  Đội Dương Khắc Linh tiếp tục với ca khúc "Bad Blood".

Trong phần hướng dẫn, Hồ Ngọc Hà cũng hướng dẫn rất kỹ cho các bé trong từng phần trình diễn, cách nhấn nhá sao cho ăn ý và hợp lý.

Các bé thể hiện sôi động và rất cá tính, Lưu Hương Giang rất thích phần biểu diễn này của các bé. Hồ Hoài Anh thích sự cập nhật những nét mới của các bé từ âm nhạc đến hình ảnh. Cẩm Ly chia sẻ con gái cô rất thích ca khúc mà Dương Khắc Linh đã chọn.

Thí sinh còn bất ngờ đọc rap cảm ơn tất cả huấn luyện viên

Tình cảm của các thí sinh dành cho huấn luyện viên, Dương Khắc Linh rất khó xử khi phải lựa chọn. Anh chọn Hạ Vy để đi tiếp vào vòng trong.

nhu-y-gia-khiem-anh-quoc-chon-1441506778604

3 bé Anh Quốc – Gia Khiêm – Như Ý của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc "Ngày Mai" đình đám của Tóc Tiên thời gian qua.

Tuy bài hát không dễ thể hiện nhưng các bé đã có phần trình diễn khá tốt. Lưu Hương Giang chọn Như Ý vì sự tiến bộ của bé sau 1 năm và cô cũng mong muốn cho bé có thêm cơ hội tại chương trình lần này.

cong-quoc-the-thanh-thien-phuc-1-1441506778558
Đội Cẩm Ly với 3 thí sinh Thiên Phúc – Thế Thanh – Công Quốc trình diễn ca khúc "Chú Hai Lúa".

Cả 3 thí sinh đều trình diễn rất xuất sắc với ca khúc dân ca nhưng rất sôi động, hào hứng khiến cả khán phòng bùng nổ như Dương Khắc Linh nói đây là tiết mục hay nhất của vòng đối đầu.

chon-1441506778532
Sau khi thi xong cả 3 thí sinh đều ôm nhau khóc nức nở.

Cẩm Ly cảm thấy tự hào với phần trình diễn của các thí sinh của mình. Cẩm Ly vẫn là người nhớ rất rõ tính cách, sở thích của từng thành viện chứng tỏ cô rất quan tâm đến từng thí sinh của mình.

Sau phần đối đầu và kết thúc đầy nước mắt, Cẩm Ly chọn Công Quốc đi tiếp.

photo-ly-vo-phu-hung-306-resize-1441506778655

Sau khi kết thúc tập 3 vòng Đối đầu, mỗi đội đã tìm ra được 6 thí sinh tài năng nhất để đi tiếp. Ngoài 5 thí sinh chọn trực tiếp từ vòng đối đầu, mỗi đội sẽ chọn lại 1 thí sinh đã bị loại để đủ đội hình 6 người bước vào vòng liveshow,

Tuần tới 12/9 các thí sinh nhí sẽ bước vào vòng Liveshow đầu tiên.

Băng Châu

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

giaitri-1441449869815
Đáng quan tâm
Mới nhất