Thứ tư, 18/07/2018 - 12:46

Cẩm Ly “hết hồn” với chàng trai kể chuyện ma y hệt Nguyễn Ngọc Ngạn

Dân trí

Nam thí sinh kể chuyện nhập tâm, truyền cảm giống với chất giọng Nguyễn Ngọc Ngạn đến nỗi một người thích nghe chuyện ma như Cẩm Ly cũng phải giật mình sợ hãi.

Nam thí sinh khiến Cẩm Ly giật mình khi kể chuyện ma quá giống Nguyễn Ngọc Ngạn

Tham dự Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, hai thí sinh có chất giọng ấm áp Tuấn Nghĩa - Duy Thắng mang tới ca khúc Rồi mai tôi đưa em.

Không chỉ gây ấn tượng bởi giọng hát, nam thí sinh Duy Thắng còn được chú ý nhiều nhất bởi chất giọng giống với nhà văn kiêm MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Được biết, ngoài ca hát, Duy Thắng còn làm MC, diễn viên lồng tiếng còn Tuấn Nghĩa làm thầy giáo dạy âm nhạc.

Sau màn trình diễn, Duy Thắng còn thể hiện tài năng kể truyện ma ở sân khấu Tuyệt đỉnh song ca và gây thu hút với cả HLV Quang Lê - Hoàng Nhật Nam gạt cần chọn.

Duy Thắng (trái) và Tuấn Nghĩa (phải).
Duy Thắng (trái) và Tuấn Nghĩa (phải).

Nhạc sĩ Minh Vy (ông xã ca sĩ Cẩm Ly) tiết lộ lý do anh không gạt cần là vì chị Tư Cẩm Ly thích chuyện ma. Anh kể “thường thường giấc ngủ của anh là từ 12h đến 1h sáng, riêng bà xã anh là 1h trở lên. Khoảng giờ đó là anh toàn nghe phụ đề thuyết minh phim truyện hành động hoặc phim kinh dị của bà xã anh tự thuyết minh”.

Anh đang kể thì chị Tư đáp “mắc cười quá, coi phải cho người ta có bình luận chứ”. Mặc kệ Cẩm Ly ngồi kế bên phản bác, nhạc sĩ Minh Vy kể tiếp “Anh không cần xem cũng biết nội dung là gì, bà xã anh thuyết minh hết. Anh sợ chuyện em kể là buổi sáng anh lại nghe nữa, nghe nữa nghe nhiều quá”. Còn chị Tư thì khẳng định “Em thích nghe chuyện ma”.

Nhạc sĩ Minh Vy dù nói không chọn đội này nhưng vì “sợ tối về cũng mệt” với bà xã nên quyết định bước vào cuộc chiến giành thí sinh với hai đội còn lại.

Nhạc sĩ Minh Vy tiết lộ Cẩm Ly thích nghe chuyện ma lúc nửa đêm.
Nhạc sĩ Minh Vy tiết lộ Cẩm Ly thích nghe chuyện ma lúc nửa đêm.

Được biết, nam thí sính Duy Thắng xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, bác là nhạc sĩ Nguyễn Đình Tấn - giảng viên kịch nói ở trường kịch nói Hải Phòng.

Cơ duyên bắt đầu đến với nghề MC của Duy Thắng là khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh olympia 2002 và đoạt giải Nhì tuần. Sau cuộc thi thầy hiệu trưởng đã yêu cầu Duy Thắng làm bài tham luận để chia sẻ với các học sinh trong trường. Đến khi học đại học Mạc Duy Thắng cũng là MC của trường.

Khi Duy Thắng vào Nam lập nghiệp, một ông chủ phòng trà thấy Duy Thắng khá giống với MC Nguyễn Ngọc Ngạn từ ngoại hình cho đến giọng nói nên đã đưa anh về làm biên tập và quản lý công việc.

Đến nay, Duy Thắng từng tham gia rất nhiều show diễn như của các nghệ sĩ như Quang Dũng, Hương Lan, Tuấn Ngọc, Elvis Phương, Thái Châu, Ý Lan…

Trước đây, nam thí sinh này cũng từng khiến Việt Hương “té xỉu” khi trổ tài kể chuyện ma tại chương trình Ca sĩ bí ẩn.

Phương Nhung
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Trần Huy Tuấn