Cách Hoài Linh "đáp trả" khi bị nói "coi thường khán giả"

(Dân trí) - Mặc đồ giản dị khi làm vườn, một số ý kiến cho rằng Hoài Linh "coi thường khán giả", nam danh hài đã quyết định... mặc vest để làm vườn cho khán giả "vừa lòng".

Trong tuần qua, danh hài Hoài Linh gây chú ý chính thức khi gia nhập cộng đồng youtuber. Chỉ sau 2 tuần thành lập, kênh của nam danh hài đã nhận được gần 650 ngàn lượt theo dõi - con số được xem là kỷ lục nhanh nhất của các nghệ sĩ Việt cho đến hiện tại.

Trên kênh của mình, Hoài Linh không thực hiện kịch bản cầu kỳ hay đầu tư hoành tráng, anh chủ yếu chia sẻ cuộc sống dân dã của mình tại khuôn viên nhà thờ Tổ. Tuy nhiên, các clip đều đạt được số lượt xem khá cao, vượt ngưỡng triệu view chỉ trong 1 ngày.

Nếu trong các clip trước đó Hoài Linh xuất hiện với trang phục giản dị thì trong clip mới nhất vừa đăng tải, Hoài Linh gây bất ngờ khi diện bộ vest đỏ bảnh bao, mang giày tây để… nhổ cỏ, làm vườn.

Cách Hoài Linh đáp trả khi bị nói coi thường khán giả - 1

Hoài Linh bất ngờ diện vest bảnh bao đi làm vườn bởi mặc đồ giản dị bị nói "coi thường khán giả".

Hoài Linh chia sẻ lý do anh diện bộ đồ "khác thường" này: "Nhiều khi khổ lắm nha quý vị, tôi rất thích xem comment của khán giả. Trong bài hái khổ qua, đu đủ, có người nói Hoài Linh quay hình, ăn mặc như vậy là "không tôn trọng khán giả". Tôi cũng không biết nói sao luôn! Khi quay kênh là tôi nói về đời thực của mình, từ xưa đến giờ tôi toàn mặc đồ như vậy để làm vườn, chứ có ai mặc như vầy (vest đỏ - PV) mà đi làm vườn đâu. Nếu ăn mặc như vầy mà thoải mái khi tưới cây, nhổ cỏ, nấu ăn… thì tôi sẽ mặc hoài".

Hoài Linh khẳng định, khi bị nói mình không tôn trọng khán giả nam diễn viên hài cảm thấy đau khổ quá. "Không điêu ngoa, tôi tôn trọng khán giả bằng tấm lòng của mình và những góp ý của quý vị. Nhưng đây không phải kênh hài, tôi chỉ làm hài một chút trong các sinh hoạt của mình cho có tiếng cười thôi. 

Nhưng về việc nói tôi ăn mặc không tôn trọng khán giả tội nghiệp tôi, thật sự ở trong vườn làm sao mặc đồ như vầy mà làm được?".

Hoài Linh cũng giãi bày thêm, nếu mặc bộ vest này mà lội xuống mương, hốt rác, lết để nhổ cỏ, tưới cây, cho gà ăn… tội nghiệp mình lắm. "Nó nóng dữ lắm… tôi chịu không nổi, ba bốn đời mồ hôi tuôn ra... chịu không nổi. "Em" lạy mọi người, cho "em" trở lại cốt nông dân của em đi".

Cách Hoài Linh đáp trả khi bị nói coi thường khán giả - 2

Danh hài Hoài Linh cũng thực hiện trải nghiệm của mình khi mặc đồ vest nhổ cỏ khiến ai nhìn thấy cũng phải bật cười. "Chưa nói chuyện vất vả, cái tiền giặt ủi còn hơn 1 ngày công em nhổ cỏ. Em khổ lắm!", Hoài Linh dí dỏm than thở.

Hoài Linh chia sẻ, anh làm clip này mong khán giả thông cảm khi ở nhà và được sống đúng "cốt nông dân" của mình. 

Cách Hoài Linh đáp trả khi bị nói coi thường khán giả - 3

Trước đó, Hoài Linh có thực hiện clip chuẩn bị bữa cơm chiều nên anh đi hái khổ qua, và đu đủ trong vườn. Trong clip Hoài Linh ăn mặc khá giản dị với phong cách thường thấy là áo thun, quần tây và mang dép lê. Nhưng với những bình luận cho rằng ăn mặc như vậy khi lên hình là không tôn trọng khán giả khiến anh phải thực hiện clip này để bày tỏ tâm tư với khán giả của mình.

Trong thời gian dài ở nhà vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, danh hài Hoài Linh thỉnh thoảng livestream để trò chuyện với khán giả. Tuy nhiên có rất nhiều khán giả thắc mắc và quan tâm đến đời sống của nam diễn viên hài, vì vậy anh quyết định thực hiện kênh cá nhân để chia sẻ với khán giả nhiều hơn về cuộc sống thường nhật của bản thân. 

Trong hầu hết các clip đã đăng tải đều nhận được số lượng comment khủng của khán giả. Đa số đều bày tỏ sự yêu mến dành cho Hoài Linh bởi sự gần gũi và giản dị của nam danh hài.