Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo

(Dân trí) - Sau thời gian chọn con đường solo với nhiều “sóng gió” cùng công ty quản lý cũ, Jack đã chính thức trở lại với đường đua âm nhạc với hình ảnh và phong cách hoàn toàn mới.

Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo
Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 1

Mới đây, ca sĩ trẻ Jack đã trở lại với đường đua âm nhạc bằng hình ảnh hoàn toàn mới sau thời gian dài im ắng.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 2

Jack được xem là hiện tượng với hàng loạt ca khúc sáng tác theo phong cách nhạc dân ca miền Tây nhưng đã thu hút hàng triệu khán giả trẻ yêu với hàng loạt sáng tác như Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi… đều trên 200 triệu lượt xem, những con số khủng đối với bất kỳ ca sĩ nào cũng mơ ước.

Đang ở thời kỳ huy hoàng của sự nghiệp, hàng loạt lùm xùm với công ty quản lý nên Jack đã quyết định rời công ty và chọn con đường solo. Sau đó anh cũng gặp không ít "sóng gió" với sự lựa chọn này của mình.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 3

Sau thời gian dài chọn con đường riêng, Jack đã khoác lên mình hình ảnh mới, đặc biệt là sự tự tin hơn khi xuất hiện trước truyền thông, không còn quá e dè và ngại ngùng như trước kia.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 4

Với sự trở lại lần này, Jack cho ra mắt MV Hoa Hải Đường và thể hiện một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới, khác biệt với tất cả các sản phẩm trước đây của Jack. 

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 5

Jack cho biết anh đã tự đặt bản thân vào một bài toán khó khi không muốn lặp lại màu sắc của mình khiến khán giả nhàm chán, nhưng vẫn phải giữ được chất dân tộc trong các sáng tác của mình.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 6

Và lần này Jack kết hợp cùng DTAP - nhà sản xuất đứng sau các sản phẩm đình đám của Hoàng Thùy Linh luôn là các sản phẩm đậm chất về sáng tạo chất liệu dân tộc nhưng vẫn hiện đại hợp thời.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 7

Cùng với âm nhạc, Jack cũng trở lại với hình ảnh hoàn toàn mới là sự phong trần, lãng tử, mạnh mẽ và gai góc trong vai chàng hiệp khách.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 8

Jack cho biết, anh cũng gặp phải chấn thương khi thực hiện những cảnh đánh võ thuật. "Tôi gặp chấn thương khá nhiều khi quay MV này. Tuy nhiên, tôi đã rất cố gắng để hoàn thành tốt. Tôi đau thì người cascadeur cũng đau rất nhiều. Cái gì tôi làm được, tôi sẽ làm, khó quá mới nhờ các anh. Nhưng tôi nghĩ mình bỏ công sức ra cũng có được thành quả nhất định", Jack chia sẻ.

Ca sĩ trẻ Jack chính thức trở lại sau thời gian “sóng gió” khi solo - 9

Với rất nhiều tâm huyết dành cho sự trở lại lần này, Jack hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một sản phẩm âm nhạc chất lượng, cũng là đáp lại sự chờ mong của người hâm mộ dành cho mình suốt thời gian qua.

Jack trở lại với MV "Hoa hải đường"