Thứ tư, 03/07/2019 - 17:52

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7

Dân trí

Ca sĩ Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn tung bộ ảnh cưới đầy lãng mạn, cả hai đã chuẩn bị về chung một nhà bằng đám cưới trong tháng 7 năm nay.

Vào ngày 19/6/ vừa qua, bạn trai Kin Nguyễn đã có màn cầu hôn ngọt ngào và lãng mạn dành cho Thu Thủy sau thời gian 1 năm yêu nhau.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 1

Bạn trai của Thu Thủy - Kin Nguyễn thừa nhận những ngày đầu quen nhau cả hai có rào cản vì Thu Thủy từng ly hôn, có con riêng. Tuy nhiên, anh mong muốn sẽ trở thành người ba để chăm sóc Henry - con trai Thu Thủy cũng như yêu thương, cho cô một chỗ dựa vững chắc sau nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Sau khi người yêu thể hiện tình cảm và mong muốn gắn kết bằng màn cầu hôn ngọt ngào, cả hai cũng sẽ chính thức tổ chức hôn lễ trong tháng 7 năm nay.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 2

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã cùng nhau lên Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới kỷ niệm và chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 3

Trước đó, người yêu Thu Thủy đã chia sẻ thiệp cưới trên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ đặc biệt dành cho cô, anh viết: “Tấm thiệp này sẽ tượng trưng cho tất cả tình cảm, tất cả yêu thương và sự trân trọng của anh và em dành cho nhau. Nhìn thấy nó anh cảm thấy như nhìn thấy được thành quả của sự thấu hiểu, vun vén, bù đắp và cùng nhau vượt qua những khó khăn, vui cũng như buồn để chúng ta tiến tới cái gọi là hạnh phúc gia đình.

Anh thật sự hạnh phúc, rất hạnh phúc vì trên cuộc đời này gặp được em và con! Không biết tương lai sẽ khó như thế nào, không biết thời gian sẽ thay đổi mọi thứ ra sao, chỉ biết từ lúc này em hãy dựa vào anh, cuộc đời này để anh che chở, yêu em!”.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 4

Thu Thủy và bạn trai đã có 1 năm tìm hiểu trước khi đến với hôn nhân. Con trai của Thu Thủy cũng rất quý và gần gũi với "ông bố mới" của mình. Trong loạt ảnh cầu hôn, khoảnh khắc bé Henry phấn khởi niềm vui của mẹ cũng khiến nhiều người cảm thấy xúc động.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 5

Cặp đôi đã chọn cho mình bối cảnh thiên nhiên để ghi lại những khung ảnh đặc biệt cho tình yêu của mình.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 6

Cặp đôi cười tươi rạng rỡ trong bộ ảnh cưới, thể hiện niềm vui và hạnh phúc hiện tại.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 7

Thu Thủy toát lên được sự tươi mới, rạng rỡ khi trở thành cô dâu. Thu Thủy chia sẻ, dù đây không phải là lần đầu diện váy cưới nhưng lại là lần đặc biệt, mang nhiều cảm xúc.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 8

“Người phụ nữ nào cũng thế, họ luôn xinh đẹp nhất khi được người đàn ông bên cạnh thấu hiểu và yêu thương”.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 9

Khoảnh khắc ngọt ngào khi thể hiện tình yêu dành cho nhau

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 10

Kin Nguyễn - chồng sắp cưới của Thu Thủy sinh năm 1994, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Sau một năm hẹn hò cả hai quyết định đi đến hôn nhân. Chồng sắp cưới của Thu Thủy khẳng định sẽ yêu thương, che chở cho cô và cả con trai - điều Thu Thủy còn thiếu trong cuộc sống gia đình của mình.

Ca sĩ Thu Thủy tung ảnh cưới, tiết lộ sẽ tái hôn vào tháng 7 - 11

Nụ hôn ngọt ngào cặp đôi trao cho nhau cũng là hình ảnh không thể thiếu trong bất kỳ bộ ảnh cưới nào.

Hậu trường chụp ảnh cưới của Thu Thủy - Kin Nguyễn

Băng Châu

Ảnh: MinhLee

Từ khóa: