Thứ bảy, 10/03/2018 - 10:00

Ca sĩ Thanh Hà quyết định dời đám cưới vì mẹ chồng tương lai bệnh nặng

Dân trí

Lần đầu tiên, nữ danh ca chia sẻ về quyết định sẽ dời hôn lễ vào dịp cuối năm, dành thời gian để chăm sóc mẹ của hôn phu ở Mỹ đang bệnh nặng.

Cách đây không lâu, một số thông tin từ những người bạn của Thanh Hà cho biết, nữ danh ca đã dự kiến tổ chức đám cưới vào tháng 3/2018 tại Hội An. Thế nhưng, cách thời điểm diễn ra hôn lễ không xa, Thanh Hà phải tạm hoãn hôn lễ vì mẹ chồng tương lai đang bệnh nặng.

Ngay sau khi biết tin dữ, Roland - hôn phu của Thanh Hà đã nhanh chóng trở về Mỹ. Sau đó không lâu, nữ ca sĩ cũng trở về Mỹ để tiện cho việc chăm sóc đấng sinh thành.

Thanh Hà bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ hoãn đám cưới vì bệnh tình của mẹ chồng tương lai
Thanh Hà bất ngờ chia sẻ thông tin sẽ hoãn đám cưới vì bệnh tình của mẹ chồng tương lai

Mới đây, khi vừa trở lại Việt Nam, Thanh Hà cho biết, tình hình sức khỏe của mẹ chồng tương lai rất yếu. Một phần do lớn tuổi, cũng như đã nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư nên dù có chạy chữa, nhưng tiến triển sức khỏe của mẹ cũng không khá hơn.

Danh ca Thanh Hà và bạn trai Roland đã sống với nhau gần 15 năm
Danh ca Thanh Hà và bạn trai Roland đã sống với nhau gần 15 năm

Nói về việc phải hoãn hôn lễ của mình, Thanh Hà chia sẻ: "Tôi cùng Roland đã suy nghĩ và bàn bạc với nhau rất nhiều mới đưa ra quyết định này. Chúng tôi không thể tổ chức hôn lễ vào tháng 3, như dự tính trước đó. Trước mắt, chúng tôi muốn dành hết thời gian để chăm sóc mẹ, đây là bổn phận của một người con cần phải làm. Sau đó, mới dám nghĩ đến chuyện khác."

"Thật lòng mà nói, khi đưa ra quyết định hoãn hôn, tôi và Roland rất buồn. Bởi chúng tôi mong chờ ngày này từ rất lâu. Nhưng không thể làm khác được, chúng tôi muốn sống thật với cảm xúc của mình. Không thể cố gượng cười trong hôn lễ, nhưng lòng thì đầy rối bời. Trước mắt, chúng tôi dự tính sẽ dời hôn lễ đến khoảng cuối năm. Tùy vào tình hình và điều kiện lúc ấy, mới dám quyết định là có tổ chức hay không. Hy vọng mọi thứ tốt đẹp sẽ đến, cũng như sức khỏe của mẹ được cải thiện tốt, để có thể chung vui cùng vợ chồng tôi", nữ ca sĩ bộc bạch.

Thanh Hà còn cho biết thêm, cô và Roland đã chung sống với nhau gần 15 năm. Bản thân cô cũng đã qua 2 lần đò, còn bạn trai thì chưa hề lập gia đình. Tuy vậy, Roland vẫn hết mực yêu thương và mong muốn được sống đến bạc đầu cùng Thanh Hà. Với Thanh Hà, đây là một người đàn ông trên cả tuyệt vời, không có điểm gì phải chê trách.

Hơn nữa, trước đó Roland đã không ngần ngại cầu hôn Thanh Hà ngay trên sóng truyền hình, tình cảm chân thành của người đàn ông này đã hoàn toàn chinh phục được nữ danh ca. Thanh Hà đã rất bất ngờ và hạnh phúc, chính vì thế, nữ ca sĩ đã quyết định sẽ lên xe hoa lần nữa cùng người tình kém tuổi.

Bạn trai Thanh Hà đã xúc động cầu hôn cô trên sóng truyền hình khiến nữ ca sĩ vô cùng kinh ngạc và hạnh phúc
Bạn trai Thanh Hà đã xúc động cầu hôn cô trên sóng truyền hình khiến nữ ca sĩ vô cùng kinh ngạc và hạnh phúc

Trước đó, cả hai dự tính sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 3/2018, tại Hội An. Thanh Hà và Roland đã rất háo hức chia sẻ thông tin, cũng như lên ý tưởng, chuẩn bị mọi thứ cho ngày trọng đại. Nhưng giờ đây, với Thanh Hà và Roland, sức khỏe của mẹ mới là điều quan trọng, mọi thứ còn lại sẽ tính sau.

Thanh Hà và hôn phu đã chụp ảnh cưới và lên hết mọi kế hoạch nhưng khi mẹ bệnh nặng, Roland đã rất buồn và lo lắng nên cả hai quyết định dời đám cưới đến cuối năm.
Thanh Hà và hôn phu đã chụp ảnh cưới và lên hết mọi kế hoạch nhưng khi mẹ bệnh nặng, Roland đã rất buồn và lo lắng nên cả hai quyết định dời đám cưới đến cuối năm.

Trong lần trở về Việt Nam này, Thanh Hà sẽ tham dự và biểu diễn ở một số chương trình đã được ký kết từ trước. Sau khi hoàn thành, cô sẽ trở về Mỹ để phụ giúp Roland chăm sóc mẹ và chăm lo cho gia đình nhỏ.

Nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn đến bạn bè và khán giả đã quan tâm, động viên và an ủi cô trong suốt thời gian qua. Chính tình cảm và sự chia sẻ của mọi người đã giúp Thanh Hà có thêm động lực, và sức mạnh để có thể cùng gia đình chống chọi với những khó khăn trong cuộc sống.

Cũng trong dịp này, Thanh Hà sẽ gặp gỡ và trao đổi với ê-kip để có những kế hoạch thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới như lời tri ân gửi đến người hâm mộ đã luôn yêu mến, ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Băng Châu

Ảnh: NVCC