Thứ ba, 10/05/2016 - 08:54

Ca sĩ Phương Vy kể chuyện đi đẻ như đi... picnic

Dân trí

Nữ ca sĩ cho biết thời khắc vượt cạn, cô được cả một “binh đoàn” chuẩn bị chocolate, kẹo dẻo con gấu, tôm cháy tỏi, gấu bông... như đi picnic. Phương Vy cảm động: “Dù không ai có thể cùng gánh vác cơn đau nhưng vẫn có ai đó ở cạnh vuốt lấy bàn tay an ủi”.

Nhật kí sinh nở cảm động của ca sĩ Phương Vy

Như Dân trí đã thông tin, con gái ca sĩ Phương Vy chào đời vào đúng ngày kỉ niệm 41 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/2016. Cô bé được bố mẹ gọi yêu là Kuru.


Vẻ đáng yêu của con gái Phương Vy

Vẻ đáng yêu của con gái Phương Vy

Mới đây, nữ ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol đã ghi lại nhật kí hành trình khoảnh khắc con gái chào đời đầy cảm động. Gia đình, bạn bè còn ghi lại toàn bộ quá trình sinh nở của Phương Vy bằng video. Theo đó, cô có cả một “đội quân” đi theo đồng hành, hỗ trợ nên với Phương Vy việc sinh nở không hề stress mà trái lại rất nhẹ nhàng, vui vẻ.

Ca sĩ Phương Vy kể chuyện đi đẻ như đi... picnic - 2

Cô được chuẩn bị chocolate, kẹo dẻo con gấu, tôm cháy tỏi, gấu bông... như đi picnic.

“Ai cũng nói không có nỗi đau nào khủng khiếp như khi vượt cạn, ai cũng hù là đau khiếp đảm lắm, dã man lắm... Trải qua rồi mới thấy lời đồn quả thiệt không sai, nói chung là chết lên, chết xuống mấy bận chớ không chơi...


Mẹ đẻ Phương Vy đồng hành bên con trong thời khắc vượt cạn.

Mẹ đẻ Phương Vy đồng hành bên con trong thời khắc vượt cạn.

Giữa những cơn đau thắt quặn, may là còn có mẹ bên cạnh, mắt mẹ ướt vì thương, tay mẹ vuốt nhẹ, con muốn nói lắm, rằng "mẹ ơi, con thương mẹ lắm" mà đau quá không thốt nổi nên lời, vì mẹ đã từng trải qua cơn đau đến như vậy để có con trong đời...”, Phương Vy bồi hồi.

Chồng Phương Vy hạnh phúc đón con gái đầu lòng.
Chồng Phương Vy hạnh phúc đón con gái đầu lòng.

Vẫn giữa những cơn đau đó, Phương Vy cảm nhận trọn vẹn tình yêu của chồng: “Nhìn thấy người yêu mắt rơm rớm vì lo, vì sợ, vì thương vợ, vì thấp thỏm mong được thấy con... đau đến chẳng còn biết trời trăng, chỉ còn in sâu một điều duy nhất đó là một cái hôn lên trán, người yêu nói: Em ơi! Em tuyệt vời lắm, em cố lên nhé, mình sắp được gặp con rồi em ơi"...

Bố đẻ Phương Vy cũng có mặt trong thời khắc vượt cạn của con gái.
Bố đẻ Phương Vy cũng có mặt trong thời khắc vượt cạn của con gái.

Mẹ chồng Tây của Phương Vy đáp chuyến bay sang Việt Nam để chung vui cùng gia đình con trai.
Mẹ chồng Tây của Phương Vy đáp chuyến bay sang Việt Nam để chung vui cùng gia đình con trai.

Cô cảm động: “Cảm ơn vô cùng cuộc đời này đã cho biết đỉnh điểm của hạnh phúc là gì... là khi dù không ai có thể cùng gánh vác cơn đau nhưng vẫn có ai đó ở cạnh vuốt lấy bàn tay an ủi, khi vẫn có ai đó cùng khóc, khi có ai đó hôn lên trán và nói rằng "Anh thương em lắm, mình cố lên nhé"...

“Nói chung, đi đẻ style Zizi là hơi bị vui, chớ không hề stress mà thiệt xì-tin nha mấy bồ ơi... Nhắn gửi tới chị em mình sắp thành mẹ bỉm sữa rằng, đừng lo chi hết chị em mình ơi, vui tới bến đi là mình vượt cạn lẹ hơn tàu siêu tốc luôn”, nữ ca sĩ hài hước chia sẻ kinh nghiệm.

Phương Vy trình diễn sôi động

Phương Nhung

Tin liên quan

Mới nhất