Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam

Băng Châu

(Dân trí) - Thông qua hồi ức tuổi thơ, ca sĩ Mỹ Lệ thực hiện MV quảng bá cảnh đẹp Việt Nam.

Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam

Mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ đã cho ra mắt MV "Song from a secret garden". Được biết, đây là sản phẩm nằm trong chuỗi dự án âm nhạc quảng bá du lịch Việt Nam của nữ ca sĩ U50, sau MV "Dòng sông không trở lại" phát hành trước đây.

Với "Song from a secret garden", đây là lần đầu tiên sau 20 năm, Mỹ Lệ thể hiện lại ca khúc nổi tiếng đình đám và gửi gắm thêm những thông điệp về bảo vệ môi trường.

Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam - 1
Bên cạnh giọng hát, tiếng đàn cello do Mỹ Lệ thể hiện cũng góp phần mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Trong MV, Mỹ Lệ tái hiện hình ảnh của mình từ khi còn thơ bé cho đến lúc trưởng thành. Những ký ức thời bé như hái hoa xuyến chi kết thành vòng hoa đội đầu để hóa công chúa, hái trái tầm bóp hay mâm xôi dại, dùng trái thù lù làm mực viết... đều được truyền tải rõ nét trong MV.

Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam - 2

"Ôi những khu vườn bí mật đã in sâu vào tâm trí, theo những giấc ngủ và cùng đi suốt cuộc đời", Mỹ Lệ chia sẻ về tuổi thơ của mình. Đây cũng là những điều đã nuôi dưỡng tâm hồn nghệ thuật của ca sĩ Mỹ Lệ.

Thông qua các cảnh quay tại những khu vườn tuyệt đẹp ở Huế như vườn Cơ Hạ, vườn An Hiên, đồi thông Thiên An... ca sĩ U50 mong muốn quảng bá hình ảnh vẻ đẹp Việt Nam đến đông đảo khán giả. Ban đầu, cô và ê-kíp tìm bối cảnh quay ở TPHCM, Long Hải và Long An nhưng không có nơi nào phù hợp.

Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam - 3

Nữ ca sĩ quyết định đưa cả ê-kípra Huế nên kinh phí thực hiện MV cũng tăng lên gấp đôi.

Ca sĩ Mỹ Lệ hồi tưởng tuổi thơ để quảng bá cảnh đẹp Việt Nam - 4
Ở tuổi 50, Mỹ Lệ vẫn giữ được vóc dáng thon gọn nên trong MV mới, nữ ca sĩ không ngại diện những trang phục khoe khéo đường cong cơ thể. Những thiết kế mỏng nhẹ, bay bổng cũng tạo nên hiệu ứng đẹp mắt với các cảnh quay trong rừng.

Mỹ Lệ lên xe hoa vào năm 2005, chồng cô là một doanh nhân và hiện tại, hai vợ chồng có với nhau 3 thiên thần nhỏ. Gác lại sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm sóc cho gia đình từ năm 2013, Mỹ Lệ chỉ vừa trở lại với âm nhạc vào tháng 10/2020.

"Những sản phẩm âm nhạc của tôi ngoài âm nhạc còn có hình ảnh đẹp của Việt Nam được lồng ghép vào, giới thiệu văn hóa Việt Nam đến khán giả nước ngoài thông qua những bài hát. Và tôi còn mong muốn giới thiệu cả ẩm thực Việt Nam đến bạn bè thế giới", Mỹ Lệ chia sẻ về sự trở lại của mình trong âm nhạc.

Thời điểm khi cô mới "tái xuất" thì các hoạt động âm nhạc gần như bị gác lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cho nên đến hiện tại cô mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo.