Ca sĩ Dương Triệu Vũ sẽ "điên" trong đêm thi tới

(Dân trí) - Dương Triệu Vũ cho biết, trong phần thi tới ở chương trình Cặp đôi hoàn hảo, anh và bạn diễn Thanh Thuý sẽ cố gắng "điên trong từng phút giây" để mang tới cho khán giả những tiết mục thú vị hơn.

Chia sẻ về những công việc sắp tới, Dương Triệu Vũ cho biết mối bận tâm lớn nhất và trước mắt hiện tại là cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, cuộc thi mà anh có sự kết hợp với Thanh Thuý. Dương Triệu Vũ cho biết, điều anh hạnh phúc nhất trong tập đầu tiên của cuộc thi chính là sự đón nhận của khán giả.

Dương Triệu Vũ và Thanh Thuý đang nỗ lực cho đêm thi thứ 2
Dương Triệu Vũ và Thanh Thuý đang nỗ lực cho đêm thi thứ 2

“Sự đón nhận và những lời khen ngợi của khán giả cho đêm đầu tiên đã “thưởng” cho Thuý và Vũ những áp lực mới và lớn hơn. Bởi trong đêm thi tiếp theo, cả hai sẽ phải làm việc cả ngày lẫn đêm để đảm bảo việc mang đến cho khán giả những tiết mục “đã” hơn nữa. Cho tới thời điểm này, Vũ và Thuý đã và đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục sắp tới, đảm bảo sẽ “đã và điên từng phút từng giây” trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo”.

Được biết, trong đêm thi sắp tới, Dương Triệu Vũ và Thanh Thuý sẽ thể hiện ca khúc Tình yêu tôi hát. Trong ca khúc này, cả hai sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của hai vũ công nhỏ để thể hiện đầy đủ và sinh động cho phần biểu diễn của mình.

Mặc dù rất bận rộn với Cặp đôi hoàn hảo nhưng để chào đón mùa xuân mới, Dương Triệu Vũ vừa thực hiện một đĩa đơn tên Xuân về. Đĩa đơn này như là một món quà tết ý nghĩa mà Dương Triệu Vũ muốn gửi đến khán giả đã yêu thương mình. “Đây cũng là món quà cho những người không có cơ hội được đón tết tại quê nhà, cảm nhận mà Vũ đã từng có trong những năm trước”, anh nói.

Dù bận rộn với
Dù bận rộn với Cặp đôi hoàn hảo nhưng Dương Triệu Vũ vẫn cố gắng tặng quà xuân cho các fan

Đĩa đơn với liên khúc Xuân về gồm 3 ca khúc về mùa xuân nổi tiếng và được yêu thích là Lắng nghe mùa xuân về, Thì thầm mùa xuân Xuân yêu thương. Để có một đĩa đơn vừa ý, Dương Triệu Vũ đã phải hoà âm, phối khí lại hoàn toàn với một phong cách hoàn toàn mới. “Tôi muốn nó trẻ trung và đột phá hơn, đó là lý do Vũ tìm đến sự giúp đỡ của nhạc sĩ Addy Trần, anh ấy đã hoàn thành công việc của mình rất xuất sắc”. Ngoài Xuân về, liên khúc Top hít 2012 là món quà thứ 2 Dương Triệu Vũ gửi tới khán giả, đây là liên khúc đúc kết được từ những thành công trong năm 2012 của anh.

Phan Anh