Thứ sáu, 02/10/2020 - 03:12

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân

Dân trí

"Bà bầu" Thuý Vân xót xa kể câu chuyện về những em bé sinh ra bởi những bà mẹ đơn thân, mang thai ngoài ý muốn và không được gia đình chấp thuận.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 1

Nhân dịp Tết Trung thu cùng sinh nhật cận kề vào đầu tháng 10, Á hậu Quốc tế Thuý Vân cùng chồng - doanh nhân Nhật Vũ đã thực hiện chuyến thăm một nhà tạm lánh tại TP.HCM.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 2

Đây là nơi hiện chăm sóc và nuôi nấng hơn 40 trẻ em ở từ 3 tháng đến 5 tuổi. Hầu hết các bé đều được sinh ra bởi những bà mẹ đơn thân, mang thai ngoài ý muốn và không được gia đình chấp thuận. Ngoài nuôi dạy cho trẻ, mái ấm này cũng là nơi ngủ nghỉ vào cuối ngày của một số bà mẹ không nơi nương tựa.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 3

Hai vợ chồng Á hậu đã trao những món quà thiết thực bao gồm sữa, bánh Trung thu, tập tô màu cùng nhu yếu phẩm phục vụ nhu cầu thường nhật của nhà tạm lánh. Ngoài ra, vợ chồng người đẹp cũng trao món tiền để cải tạo điều kiện sống của các bé, đặc biệt khi thời tiết Sài Gòn đang bước vào cao điểm mùa mưa bão.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 4

Dù ở giai đoạn cuối thai kỳ, cộng với việc bận rộn chuẩn bị cho talkshow “Tâm sự cùng Thuý Vân”, người đẹp vẫn xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn. Ngay từ khi biết hoàn cảnh đặc biệt của các bé, Thuý Vân đã lập tức kêu gọi ekip liên hệ với mái ấm, chuẩn bị quà để nhanh chóng mang niềm vui dịp Tết trăng tròn cho các bé.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 5

Thuý Vân bộc bạch cô muốn đem niềm vui nho nhỏ cho các em trẻ vốn sinh ra thiếu thốn tình thương. Cũng thông qua hoạt động từ thiện này, Thuý Vân cùng chồng Nhật Vũ muốn chia sẻ thông điệp chống nạo phá thai. Đó chính là hành động “cắt” đi sự sống của các sinh linh bé bỏng.

Bụng bầu vượt mặt, Á hậu Thuý Vân xót xa thăm con của các mẹ đơn thân - 6

“Hy vọng những món quà tuy nhỏ bé, đơn giản của hai vợ chồng nhưng sẽ tạo động lực để các cô nuôi dạy tốt, các bé sau này sẽ trở thành những người có ích cho xã hội”, Thuý Vân chia sẻ.

Phương Nhung

Đáng quan tâm