Búi tóc nối giá hơn 220 triệu đồng của Kim Kardashian tại Met Gala 2021

(Dân trí) - Stylist của Kim Kardashian vừa tiết lộ số tiền mà nữ tỷ phú nổi tiếng nước Mỹ chi cho diện mạo kín mít, lạ mắt của cô tại đại tiệc thời trang Met Gala 2021.

Tại đại tiệc thời trang Met Gala 2021 mới đây diễn ra tại New York, Mỹ, Kim Kardashian đã khiến khán giả bất ngờ với bộ cánh màu đen kín mít từ đầu tới chân, khác hẳn với phong cách hở bạo và gợi cảm quen thuộc.

Búi tóc nối giá hơn 220 triệu đồng của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 - 1

Kim Kardashian với bộ trang phục ấn tượng và lạ mắt tại Met Gala 2021.

Bộ trang phục của Kim Kardashian trở thành một trong những "bộ cánh" lạ mắt và ấn tượng nhất tại sự kiện thời trang danh tiếng, được chờ đợi nhất trong năm. 

Mới đây nhất, Chris Appleton - người tạo mẫu tóc cho Kim Kardashian đã hé lộ một sự thật ngỡ ngàng. Dù che từ đầu đến chân nhưng ngôi sao truyền hình nổi tiếng lại quyết tâm đầu tư cho bộ tóc, thứ duy nhất "hở" trong set đồ của cô. 

Được biết, búi tóc nối dài gần 2 m của Kim có giá không nhỏ, 10 nghìn USD (hơn 227 triệu đồng). Với con số này, búi tóc của Kim Kardashian được dự đoán còn đắt giá hơn set đồ hàng hiệu mà nữ tỷ phú người Mỹ mặc trong sự kiện Met Gala 2021. 

Một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Mỹ - Chris Appleton cho rằng, số tiền 10 nghìn USD là xứng đáng với búi tóc nối của Kim Kardashian. 

Búi tóc nối giá hơn 220 triệu đồng của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 - 2

Thứ duy nhất được Kim Kardashian khoe ra trên thảm đỏ Met Gala 2021 chính là búi tóc nối trị giá 10 nghìn USD của cô.

Bên cạnh đó, dù không lộ mặt trong suốt sự kiện nhưng Kim Kardashian vẫn đầu tư cho phần trang điểm khi mất 6 tiếng đồng hồ.

Trong khi bộ cánh kín mít của Kim Kardashian trở thành chủ đề bàn tán hay tranh cãi trên mạng xã hội sau sự kiện Met Gala 2021 thì chồng cũ của cô, rapper Kanye West lại bày tỏ sự ủng hộ và khen đây là một sự sáng tạo. 

Một nguồn tin nói với từ Page Six, Kanye West chính là người tạo cảm hứng cho set đồ sáng tạo của Kim tại sự kiện năm nay. "Kanye đã khiến cô ấy thêm dũng cảm thúc đẩy sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mọi người thông qua nghệ thuật", nguồn tin này cho hay. 

Nguồn tin chia sẻ với tờ E!Online, mục đích của bộ cánh mới mẻ với Kim Kardashian chính là: "Không lộ mặt nhưng vẫn khiến mọi người nhận ra đó chính là Kim".

Sau sự kiện thời trang đình đám, Kim Kardashian chia sẻ, với bộ đồ kín không khe hở, cô không nhìn thấy ai và thậm chí không nhận ra cô em gái Kendall Jenner trên thảm đỏ Met Gala 2021. 

Búi tóc nối giá hơn 220 triệu đồng của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 - 3

Dù không lộ mặt tại Met Gala 2021 nhưng Kim Kardashian vẫn dành hơn 6 tiếng đồng hồ với chuyên gia trang điểm để "tút tát" gương mặt.

Búi tóc nối giá hơn 220 triệu đồng của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 - 4

Diện mạo của Kim Kardashian tại Met Gala 2021 khi chưa khoác lên mình bộ đồ kín mít từ đầu đến chân.

Kim Kardashian kín mít từ đầu đến chân tại Met Gala 2021

Tin liên quan
Đang được quan tâm