Bùi Thanh Hương "mách" chị em cách vượt qua cửa ải Covid-19 để kinh doanh thành công

(Dân trí) - "Cách vượt qua cửa ải Covid kinh doanh thành công" là chủ đề của khóa đào tạo miễn phí sắp diễn ra của Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Chủ tịch Tập đoàn Her World.

Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến vào 10h sáng thứ 7 ngày 29/5. Ngay từ khi có thông báo, khóa học đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ hàng ngàn người trên mạng xã hội.

Dịch Covid-19 xảy đến bất ngờ, nền kinh tế thế giới chao đảo và tại Việt Nam nhiều người cũng đang lo lắng từng phút giây... Rất nhiều cửa hàng phải đóng cửa, nhiều người đứng trước sự phá sản, đối diện với thất nghiệp. Lo lắng, buồn phiền bao quanh. Đến nay là đợt Covid-19 thứ 4 tại Việt Nam và không ai dám khẳng định rằng sẽ không còn bất cứ đợt dịch nào xảy ra nữa. Chính vì vậy, dù muốn hay không việc tìm ra phương thức kinh doanh mới là điều thật sự cần thiết để ứng phó và thích ứng với hiện thực.

Bùi Thanh Hương mách chị em cách vượt qua cửa ải Covid-19 để kinh doanh thành công - 1
Bùi Thanh Hương "mách" chị em cách vượt qua cửa ải Covid-19 để kinh doanh thành công

Bà Bùi Thanh Hương nêu rõ: "Thay bằng việc ngồi đó để lo buồn vì mặt bằng không thể khai thác, sao không nghĩ đây là thời đại nào rồi mà không vận dụng, nắm bắt cơ hội để xây facebook, xây page, group như một cửa hàng ở một vị trí đắc địa. Thay bằng bỏ tiền thuê mặt bằng tại những con phố nhỏ hoặc rủng rỉnh là nơi tuyến phố nhộn nhịp với rất nhiều tiền mà chẳng thể khai thác thì tại sao không biến FB mỗi cá nhân thành một cửa hàng?

Một quyết tâm thay đổi, một sự hội nhập mới, một sự bứt phá dám hành động và phải hành động thật, quyết liệt thật để nắm lấy cơ hội. Đại dịch nó đang bắt chúng ta lựa chọn, tạo cú hích để ta thay đổi đấy... giờ không thay đổi thì đến bao giờ?".

Bùi Thanh Hương mách chị em cách vượt qua cửa ải Covid-19 để kinh doanh thành công - 2
Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương - Chủ tịch Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network - Chủ tịch Tập đoàn Her World

Đặc biệt, bà Hương nhấn mạnh rằng "ấu trĩ khi bạn nghĩ việc kinh doanh trên facebook là kém sang, là kinh doanh online mà không hề biết rằng sang hay không là ở tầm nhìn, phương pháp. Tầm ở đâu thì vị trí ở đó. Thế mới nói phải chọn cho mình được một vị trí tốt, một nơi xứng đáng để theo đuổi và thực hiện ước mơ.

Hạnh phúc khi những ngày qua tôi cùng những đồng đội của mình vẫn có những phút giây sống và yêu đến cuồng nhiệt, say mê. Nhìn được con đường đang đi và đích để đến, có những khó khăn, thử thách để chinh phục, vượt qua, có những năng động, sáng tạo và những cảm xúc đẹp khi đồng hành cùng nhau. Đặc biệt mỗi người đều hiểu chiến lược, mục tiêu, hiểu rõ công việc mình cần phải làm và biết cách làm thế nào để tốt nhất... không một mình, chúng tôi đi có đồng đội. Đó là đặc trưng rất riêng mà bất cứ ai cũng có thể thấy ngôi nhà Her World của chúng tôi thực sự là nơi gắn kết, cùng nhau viết và hoàn thiện giấc mơ trong sự nghiệp của mình.

Bùi Thanh Hương mách chị em cách vượt qua cửa ải Covid-19 để kinh doanh thành công - 3

Với tầm nhìn 12 công ty thành viên, Tập đoàn Herworld giai đoạn này là sự hoạt động chính thức của 6 lĩnh vực: thời trang, mỹ phẩm, trang sức kim cương, đồng hồ hiệu, những sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe, học viện đào tạo... chúng tôi thực sự hạnh phúc tại nơi này trong hành trình kiến tạo, dựng xây và phát triển!".

Không thể phủ nhận rằng dịch Covid-19 đã khiến công việc kinh doanh của nhiều người rơi vào khó khăn, bế tắc. Có thể chính vì vậy nên khóa đào tạo miễn phí này của bà Bùi Thanh Hương được nhiều người quan tâm hơn cả bởi sự cần thiết và quan trọng. Được biết, ngay sau khi thông tin về khóa học của bà Bùi Thanh Hương được công bố, số lượng người đăng ký tham gia đã lên tới gần 500 người.

Hiện tại bà đang là Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với 5.000 thành viên trên toàn cầu, là giám đốc và chủ tịch của Quỹ từ thiện như Hành Trình Xanh (được ra quyết định của Bộ nội vụ) và thương hiệu thời trang Hương Queen, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Genteleman lether for men và còn đảm nhận nhiều vai trò trong các hoạt động xã hội.

Trước khi trở thành một doanh nhân, bà Bùi Thanh Hương là một cô giáo dạy văn. Vì vậy, bà được nhiều học viên nhận xét có cách giảng thú vị, dễ hiểu. Tất cả những khóa đào tạo mà bà là diễn giả đều có ít nhất hàng trăm thành viên tham dự. Thái độ tích cực, lạc quan của bà cùng với giọng nói truyền cảm, thần sắc tự tin đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến mọi người.

Đang được quan tâm