Bùi Anh Tuấn song ca cùng quán quân The Voice Mỹ

(Dân trí) - Bùi Anh Tuấn và Jermaine Paul, quán quân của The voice Mỹ mùa thứ hai sẽ cùng song ca trên sân khấu trong đêm liveshow 7 sẽ diễn ra vào tối 24/11 tới đây. Ca khúc mà họ sẽ cùng song ca là một sáng tác của Frank Schubert.

Sau đêm liveshow 6 với nhiều bất ngờ, liveshow 7 của The voice “bỗng nhiên” được chú ý dù vẫn chưa có nhiều tiết mục thực sự xuất sắc. Trong đêm liveshow 7, khán giả sẽ được thưởng thức 8 phần biểu diễn đến từ cả 4 đội thi. Tuy nhiên, trong đêm thi tuần này các thí sinh sẽ không phải mang nặng áp lực bị loại như ở liveshow 6 mà thay vào đó, họ sẽ thể hiện tiết mục của mình với tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất.

Bùi Anh Tuấn
Bùi Anh Tuấn

Tuần này, hai thí sinh còn lại của đội Huấn luyện viên Hồng Nhung tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh của mình trên sân khấu. Nếu như Vũ Cát Tường thể hiện một ca khúc giàu cảm xúc về tình yêu, thì Phạm Hà Linh lựa chọn một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Ở đội HLV Đàm Vĩnh Hưng, các thành viên lựa chọn hai ca khúc sôi động. Đối với Thái Quang và Hoàng Tôn của đội HLV Mỹ Linh, khán giả sẽ chứng kiến những màn trình diễn khác nhau, một người sâu lắng, nhẹ nhàng, người kia lại thông qua ca khúc của mình truyền đi một thông điệp. Hai chiến binh cuối cùng của đội HLV Quốc Trung lại cùng nhau chọn những bát hát mang tới sự cuồng nhiệt cho khán giả.

Tuy vậy, màn trình diễn thực sự được chờ đón trong liveshow 7 sẽ đến từ hai ca sĩ khách mời trong nước và quốc tế. Sau Giọng hát Việt mùa đầu tiên thì đây là lần đầu tiên Bùi Anh Tuấn trở lại sân khấu của chương trình. Đặc biệt, Jermaine Paul – Quán quân The Voice US mùa thứ hai cũng sẽ có những phần trình diễn vô cùng sôi động và hấp dẫn. Hơn thế nữa, nam ca sĩ này lại có thêm một màn song ca cùng ca sĩ Bùi Anh Tuấn với một sáng tác của Frank Schubert. Với hai giọng ca mang màu sắc khác nhau, hai nam ca sĩ này hứa hẹn mang đến cho khán giả một tiết mục nhiều độc đáo, mới lạ.

Bên cạnh đó, Quán quân The Voice US sẽ cùng top 5 thí sinh nữ Cát Tường, Hà My, Hà Linh, Thảo My, Song Tú tiếp tục mang đến một màn trình diễn với nhiều điều bất ngờ và thú vị.
Phan Anh
Dòng sự kiện: Giọng hát Việt 2013