BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín

(Dân trí) - BTV Hoài Anh vừa đăng tải những hình ảnh mà cô gọi là “thời thanh xuân dữ dội” khi tham gia phim cùng diễn viên Lý Hùng, Thương Tín.

BTV Hoài Anh của bản tin Thời sự VTV1 vừa đăng tải những hình kỷ niệm gắn với thời cô đóng phim. Cô viết: “Bỗng dưng khai quật lại được mấy tấm hình này. Một thời thanh xuân dữ dội. Chân mày lá liễu, tóc ép thẳng cơ mà”.

BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín - 1
BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín - 2

Hình ảnh kỷ niệm của Hoài Anh và Lý Hùng khi đóng chung "Đô la trắng".

Theo Hoài Anh, đây là hình ảnh chụp khi cùng đoàn phim “Đô la trắng” và “Lời thề đất mũi” lặn lội ở các bối cảnh quay. Bên cạnh Hoài Anh trong bức ảnh là diễn viên Lý Hùng và ê-kíp đoàn phim.

Sân bay Tân Sơn Nhất cách đây gần 20 năm không quá đông đúc như bây giờ. Cảnh quay mà mình lấm lem toàn thân kia cũng thật là đáng nhớ! Mình đóng vai một cô thôn nữ, phải chạy, phải đạp phải mìn và phải ngất xỉu. Bạn diễn là MC Hồng Phúc sẽ bế lên và chạy tiếp.

Túm lại là cảm giác toàn chạy và chạy, ngã lên ngã xuống, đất cát sình lầy... dính từ đầu đến chân. Được Hồng Phúc bế lên thì lại còn bị trượt té, lại nằm thẳng cẳng xuống sình lần nữa. Cảm giác bùn sình ướt mát lạnh cả lưng.

Lúc đó mà có con gì bò qua hoặc nằm đè lên con gì thì không biết còn giả vờ nằm im xỉu như vậy được nữa không. Thật tình là muốn xuất sắc trong vai xác chết cũng đâu phải dễ”, BTV Hoài Anh hài hước.

BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín - 3
BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín - 4

Trong tấm ảnh chụp tại bối cảnh quay, Hoài Anh vào vai cô thôn nữ, người đứng ở xa xa đang cầm loa là nghệ sỹ Thương Tín.

BTV Hoài Anh tiết lộ “thời thanh xuân dữ dội” bên Lý Hùng, Thương Tín - 5

Hoài Anh tạo dáng bên hậu trường quay phim.

Trước khi trở thành gương mặt dẫn quen thuộc của Đài Truyền hình Việt Nam, Hoài Anh từng tham gia đóng một số phim truyền hình. Vai diễn đầu tiên của cô ở bộ môn nghệ thuật thứ 7 là Châu trong phim "Mùa hoa nhớ". Trong phim, cô có rất nhiều cảnh quay chung với nam diễn viên nổi tiếng Quyền Linh.

BTV Hoài Anh nói, bộ phim có bối cảnh quay chủ yếu là ở Cần Thơ. Vì thế, buổi tối cô bắt xe từ TP.HCM xuống. Tới địa điểm quay cũng nửa đêm. Cả ngày sau đó, cô làm việc với ê-kíp rồi tới tối lại lên xe trở về thành phố, sáng hôm sau kịp buổi làm. Để hoàn thành vai diễn trong "Mùa hoa nhớ", BTV Hoài Anh không nhớ nổi, mình phải thực hiện bao nhiêu chuyến đi như thế.

Theo Hoài Anh, trong bộ phim “Đô la trắng” đóng cùng Lý Hùng, cô vào vai một thành viên thuộc đường dây vận chuyển ma túy quốc tế. Bị đội cảnh sát truy đuổi và bắt giữ tại sân bay, cô thừa nhận hành vi trợ giúp ông trùm mua một đứa trẻ rồi pha ma túy vào sữa bột của đứa bé, để dễ dàng qua mắt lực lượng hải quan.

Bộ phim này được sản xuất vào năm 2003, khai thác đề tài cảnh sát Interpol Việt Nam. Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm: Lý Hùng, Nguyên Vũ, Trung Dũng, Helen Thanh Đào…

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm