BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu

(Dân trí) - Nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự 19h thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ những bức ảnh vô cùng quyến rũ giữa khung cảnh mùa thu vàng ở châu Âu.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 1

Nhân chuyến sang châu Âu công tác, nữ BTV xinh đẹp của chương trình Thời sự 19h khiến dân mạng xuýt xoa, tấm tắc khi ghi lại loạt ảnh đẹp quyến rũ giữa khung cảnh mùa thu vàng.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 2

BTV Hoài Anh là một trong những người dẫn chương trình bản tin Thời sự có nhiều kinh nghiệm trên sóng Đài truyền hình Việt Nam. Dù sở hữu chất giọng miền Nam nhưng phong thái và cách đọc thoại của BTV này chiếm được tình cảm của khán giả.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 3

Không chỉ được khán giả yêu mến vì sở hữu giọng nói ngọt ngào, đầy tình cảm mà còn bởi nhan sắc quyến rũ, vóc dáng yêu kiều.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 4

Trước vẻ đẹp ngày càng tươi trẻ, quyến rũ của Hoài Anh cũng có ý kiến hoài nghi cho rằng nữ BTV xinh đẹp đã sử dụng dao kéo để cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, với chia sẻ này, người đẹp đã khéo léo phủ nhận...

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 5

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, BTV Hoài Anh hóm hỉnh chia sẻ những bức ảnh ngày bé và hiện tại. Rõ ràng, Hoài Anh sở hữu nét đẹp duyên dáng từ bé.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 6

Ngay sau khi chia sẻ, BTV Hoài Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và khen ngợi từ khán giả, đồng nghiệp về sắc vóc của mình.

BTV Hoài Anh khoe dáng quyến rũ giữa mùa thu châu Âu - 7

BTV Hoài Anh khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Thỉnh thoảng, người đẹp chia sẻ hình ảnh con gái xinh đẹp không thua kém gì mẹ...

Hà Thanh

Đang được quan tâm