Thứ tư, 05/09/2007 - 20:25

Britney Spears sẽ biểu diễn tại lễ trao giải VMA

Dân trí

Các fan trung thành của Britney rất vui mừng khi biết tin, Britney sẽ biểu diễn tại lễ trao giải VMA diễn ra vào ngày 9/9 tới. Thông tin này được tạp chí có uy tín USA Today đăng tải.

Theo tạp chí USA Today thì Britney sẽ biểu diễn 2 ca khúc mới nhất của mình là Gimme More Cry tại lễ trao giải MTV Video Music Awards. Màn trình diễn của cô chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng bởi đó là ý tưởng của ảo thuật gia danh tiếng, Criss Angel, người luôn “kè kè” bên Britney trong thời gian gần đây.

 

Criss Angel phủ nhận thông tin là giữa anh và Britney có chuyện tình cảm, anh nói: “Tất cả chỉ là công việc, Britney là một người rất có tài và cô ấy chắc chắn sẽ thành công với lần trở lại này”.

 

Theo tiết lộ từ vũ công Ruben Dario của Britney thì tiết mục biểu diễn của Britney sẽ gây bất ngờ với khán giả khi cô xuất hiện rồi biến mất trong những chiếc gương cỡ lớn. Tất cả màn trình diễn này sẽ do Criss Angel chịu trách nhiệm.

 

Britney Spears sẽ biểu diễn tại lễ trao giải VMA - 1

Britney và ảo thuật gia Criss Angel 

 

Tất cả các fan của Britney đều tin rằng, nếu Britney sẽ xuất hiện tại lễ trao giải MTV Video Music Awards thì phần trình diễn của mọi ngôi sao khác đều bị lu mờ, do đã quá lâu rồi mọi người không được thấy Britney hát trên sân khấu.

 

Album mới của Britney sẽ được phát hành vào ngày 13/11 và đến giờ, Britney vẫn chưa tìm được tên cho album mới của mình. Dù album của cô chưa hề ra mắt nhưng nó đã bị rò rỉ gần chục bài hát trên Internet.

 

Những bài hát đã bị “lộ” của Britney có tên là: What You Sippin’ On, Got Me High, Your, Been A While, Everybody…Hầu hết các ca khúc này đều là những bài hát vui vẻ, sôi động, dễ nghe, dễ nhớ nhưng chắc chắn, ấn tượng nhất vẫn là đĩa đơn Gimme More - đã chính thức “trình làng” của Britney.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Gimme More:

Vĩnh Ngọc

Theo USA

Đáng quan tâm
Mới nhất