Britney Spears “mê” Kim Kardashian

(Dân trí) - "Công chúa nhạc Pop" Britney Spears vừa để lộ ra rằng cô bị vẻ đẹp của cô nàng nổi tiếng với vòng ba “khổng lồ” Kim Kardashian mê hoặc.

Một nguồn tin tiết lộ, Britney đã không ngại ca ngợi vẻ đẹp của Kim khi được hỏi: “Hiện giờ cô thích nhất vẻ đẹp của ai?”, Brit trả lời: “Tôi thật sự thích cô nàng Kim Kardashian. Tôi thích mái tóc, làn da và có vòng ba cỡ bự của cô ấy. Kim mới đúng nghĩa là một người phụ nữ thật sự. Cô ấy trông rất khiêu khích”.

Kim Kardashian nổi tiếng tại Mỹ ngay sau khi cuốn băng sex giữa cô và bạn trai, ca sĩ Ray-J bị tung lên mạng. Vẻ đẹp nóng bỏng của người đẹp tóc nâu này cũng khiến công chúa nhạc pop Britney mê muội.

Nữ ca sĩ của Gimme More cũng để lộ ra rằng, ngoài Kim cô cũng bị vẻ đẹp gợi cảm của ngôi sao Carmen Electra và Halle Berry hút hồn.

Britney Spears “mê” Kim Kardashian - 1

Vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa Brit và chồng cũ Kevin vẫn trong thời gian gay cấn, vậy mà hôm 1/11 vừa qua nhiều người đã chứng kiến cảnh Brit cho phép một người đàn ông cho tay vào áo ngực của cô để lấy ra một gói được cho là ma túy trong bữa tiệc chào đón Halloween, được tổ chức tại Hollywood...

Kin Trần
Theo News