Britney Spears chia tay hôn phu

(Dân trí) - Nữ ca sỹ tóc vàng Britney Spears đã nói lời chia tay bạn trai Jason Trawick sau 1 năm kể từ ngày họ đính hôn.

Sau những lời đồn đại về quan hệ lục đục, cuối cùng cặp đôi Britney Spears và Jason Trawick đã công khai thông báo, họ đã chia tay sau 1 năm đính hôn với nhau.
 

Đại diện của nữ ca sỹ 31 tuổi thông báo: “Britney và Jason đã chia tay nhau. Đây là quyết định khó khăn của hai người và sau tất cả, họ vẫn duy trì quan hệ bạn bè.”

 

Về phía Britney, cô nói; “Chúng tôi dù đã chia tay nhưng tôi luôn dành cho Jason sự ngưỡng mộ, quý mến và chúng tôi vẫn sẽ là bạn bè.”
 
Britney Spears chia tay hôn phu


 

Jason Trawick nói thêm: “Một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Tôi luôn yêu mến Britney và các con của cô ấy, chúng tôi vẫn sẽ là bạn thân của nhau.”

 

Britney Spears và Jason hẹn hò với nhau từ năm 2009 và Jason là người đã ở bên giúp đỡ Britney vượt qua nhiều khủng hoảng trong giai đoạn đó. Trong sinh nhật lần thứ 40 vào tháng 12/2011, Jason đã ngỏ lời cầu hôn Britney và được cô chấp nhận.

 

Gần đây có nhiều thông tin cho hay, Jason quá mệt mỏi khi luôn phải theo sát Britney và làm mọi việc như một trợ lý của cô. Họ cãi nhau khá nhiều vì những bất đồng trong công việc và cuộc sống.

 

Đây là tin không vui đến với Britney trong vài ngày liên tiếp, trước đó cô đã bị sa thải khỏi ghế giám khảo X Factor Mỹ vì sự thể hiện buồn tẻ ở mùa trước.

 

 

VN

Theo People