Britney sẽ được đón Giáng sinh cùng các con

(Dân trí) - Hôm thứ hai vừa qua luật sư của tòa án tối cao Los Angeles vừa đưa ra quyết định trông nom các con trong những ngày nghỉ lễ đối với Britney Spears và Kevin Federline.

Một nguồn tin tiết lộ, luật sư đại diện của Kevin Federline cho biết cặp đôi rắc rối này vừa đạt được một thỏa thuận mới về quyền trông nom hai cậu con trai xinh xắn Preston 2 tuổi và Jayden James 1 tuổi trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh sắp tới.

 

Kevin Federline sẽ đón ngày Lễ Tạ Ơn cùng các con, và Brit cũng sẽ được ở bên hai cậu nhóc vào ngày lễ Giáng sinh.

 

Hôm 26/11 vừa qua luật sư Mark Vincent Kaplan cho tờ People biết: “Mặc dù Kevin đã đồng ý thỏa thuận quyền trông nom con cái trong những ngày nghỉ lễ với Brit nhưng anh ấy cũng có một đề nghị đó là trong thời gian ở bên cạnh các con, Brit không được ăn mặc “lố lăng”, bởi đó là cách tốt nhất tránh được những chuyện rắc rối”.

 

Britney sẽ được đón Giáng sinh cùng các con  - 1

Cuộc "chạm mặt" đầu tiên giữa Kevin và Justin. Cả hai anh chàng này đều có liên quan đến "công chúa nhạc pop" Britney Spears bởi một người từng là chồng cũ và một người là người yêu một thời của cô.

 

Mặc dù luật sư Mark Vincent Kaplan từ chối trả lời mọi câu hỏi khác có liên quan khác đến quyền trông nom con cái của Brit vào mùa Giáng sinh tới, nhưng ông cũng cho biết thêm đó là cách tốt nhất để cha mẹ có thể bày tỏ sự thương yêu với các con trong những ngày lễ lớn.

 

“Đây là điều quan trọng đối với bọn trẻ bởi chúng có thể dành tất cả thời gian bên cạnh cha mẹ một cách đặc biệt vào những ngày lễ trong đại. Và đó cũng là điều mà Kevin ao ước”, luật sư của Kevin khẳng định.

 

Tuy nhiên luật sư của “công chúa nhạc pop” cho đến bây giờ vẫn không lên tiếng về việc này.

 

Vào này 23/1/2008 cặp đôi một thời này sẽ tiếp tục hầu tòa để nghe phán quyết cuối cùng về quyền chăm sóc con cái dành cho hai người.

 

Kin Trần
Theo People