Brit và nỗi buồn trước khi sinh

Với một bà bầu đang chờ ngày sinh con thì nụ cười sẽ luôn thường trực trên môi, nhưng đó không phải là hình ảnh của Britney Spears. Cô nàng đang vật vã buồn tủi bởi ông chồng Kevin đột ngột dở chứng đòi đi làm ca sĩ.

Như vậy, công chúa nhạc pop phải đối mặt với sự thiếu thốn tình cảm và sự chăm sóc của chồng trong vài tháng đầu nuôi con. Một số người thân của đôi uyên ương cho biết, hai bên tranh luận rất kịch liệt về nỗi khao khát phát triển sự nghiệp của Kevin. Gia đình bên Britney không khỏi lo lắng, bởi anh từng bỏ bà bầu Shar Jackson với bao lo toan để đến với Britney son rỗi. Rất có thể kịch bản ấy lặp lại một lần nữa khi Spears sinh nở.

Kevin hiện rất bận rộn chuẩn bị giới thiệu CD mới, anh đổ hàng nghìn đôla tiền của Britney vào dự án của mình với nỗi hồi hộp, thấp thỏm chờ sự ra mắt vào tháng 12. Trong khi đó, Britney thừa hiểu thế nào là sự nổi tiếng, thế nào là sự ăn khách và cô không mấy hứng thú trước kế hoạch của Kevin.

Cô bảo chồng: "Em rất cần anh bên cạnh, bên đứa con thân yêu của chúng ta. Bé yêu không muốn có một ông bố cách xa hàng trăm dặm, nhất là vào dịp Giáng sinh". Trong khi đó, Kevin nhắc cho Britney nhớ rằng, cô hiện phải nghỉ ở nhà sinh con, nên gia đình cần ai đó đi kiếm tiền.

Chán nản, Britney quay sang tìm sự an ủi nơi mẹ đẻ, nhưng những gì cô nhận được chỉ là lời đáp “Mẹ đã bảo rồi mà”.


Theo Ngôi Sao