Brit lại đệ đơn xin li dị!

(Dân trí) - Ngày 7/11 vừa qua, Britney đã đệ đơn lên tòa án Los Angeles xin được ly hôn với anh chồng Kevin Federline. Trong đơn cô nêu rõ lý do là những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Brit cũng xin được quyền nuôi hai đứa con là Sean và Jayden.

Tuy mới cưới nhau được hơn 2 năm nay nhưng thực sự, mối quan hệ của vợ chồng Brit đã trở nên căng thẳng từ khi Brit mang bầu đứa con thứ hai. Kevin ham chơi và vô trách nhiệm với gia đình. Vì thế, khi Brit sắp sinh con, các tờ báo liên tiếp đưa tin Brit sắp ly dị chồng nhưng vì thương đứa con sắp chào đời mà Brit đã cố gắng chịu đựng đến tận bây giờ.

 

Tạp chí In touch đưa tin: “Ngày 2/11 vừa qua, Brit chờ chồng về nhưng Kevin đã không về dù trời gần sáng. Trước đó, Kevin và Brit cãi nhau một trận nảy lửa bởi Kevin không cho con đi theo trong lúc anh ta tập hát. Tuy nhiên sau đó, Kevin và Brit vẫn cùng đến một nhà hàng, nơi Kevin có buổi biểu diễn ở đó. Cuối cùng, buổi diễn của Kevin lại bị hoãn và sau đó, người ta thấy Kevin rời khỏi khách sạn Brit đang ở cùng hai con để đến một khách sạn khác”.

 

Tối hôm sau, Kevin có buổi biểu diễn ở hộp đêm NYC's Stereo, trong phần giới thiệu có ghi tên Brit sẽ là người giới thiệu màn trình diễn cho chồng nhưng cuối cùng Brit không có mặt. Sau buổi trình diễn, nhiều người hỏi Kevin về vợ con nhưng Kevin trả lời lạnh tanh: “Tôi không biết”.

 

Lại một buổi tối sau đó, Kevin tiếp tục biểu diễn tại nhà hát Webster với vẻn vẹn 70 người xem và Brit vẫn không xuất hiện. Sau buổi diễn, Kevin đi ăn với đám vũ công và hoàn toàn không nhắc gì đến Britney cả.

 

Ngày 6/11, Kevin sang Canada tham dự một chương trình ca nhạc còn Brit có buổi trò chuyện trên truyền hình Mỹ. Sau hôm đó, đơn xin ly dị của Brit chính thức có mặt tại tòa án Los Angeles. Vì đã có bản hợp đồng hôn nhân nên Brit không quá lo lắng về chuyện mất nhiều tiền với anh chồng vô dụng này!

 

Brit lại đệ đơn xin li dị! - 1

Đơn xin ly dị của Britney

 

Vĩnh Ngọc

Theo TheBosh

Đang được quan tâm