Brit được khôi phục quyền thăm con

(Dân trí) - Cuối tuần vừa rồi, các tay săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh Britney Spears lái chiếc Mercedes sang trọng cùng hai bé Jayden và Sean, tại khu Studio City, California. Tờ People xác nhận, "công chúa nhạc Pop" được khôi phục quyền thăm nom hai con trai.

Thứ tư tuần trước, tòa án tối cao Los Angeles đã quyết định tước quyền thăm nom con của Britney Spears sau khi “công chúa nhạc Pop” không chịu nghe điện thoại và trình diện tại tòa án theo lịch hẹn dự định ban đầu.

 

Nhưng sang thứ năm, luật sư của Kevin Federline - chồng cũ của Brit đã tiết lộ rằng, Kevin muốn vợ cũ của mình tiếp tục được thăm nom hai con trai đúng như phán quyết trước đây của tòa án. Kevin thậm chí còn bước ra làm chứng rằng, vợ cũ của anh đã tuân thủ đầy đủ những quy định của tòa án.

 

Do vậy, thứ bảy vừa rồi, Brit đã có một buổi đi chơi vui vẻ cùng các con trai. Tuy nhiên, buổi thăm nom này của Brit vẫn chịu sự giám sát của các cơ quan có chức năng thông qua một màn hình theo dõi được gắn trong chiếc Mercedes của cô. Để làm vui lòng hai con trai, “công chúa nhạc Pop” đã nhờ người trang trí chiếc Mercedes màu trắng của mình bằng những quả bí ngô xinh xắn.

 

Brit được khôi phục quyền thăm con - 1
Brit (trái) và Kevin sẽ "tái ngộ" tại phiên tòa hôm 26/10 tới.

 

Một nguồn tin tiết lộ, đối với vụ “đụng xe rồi bỏ chạy” khiến Brit tạm thời mất quyền chăm sóc hai con trai, cô nàng cũng đã giải quyết ổn thỏa sau khi đồng ý bỏ ra 1.000 USD để bồi thường cho người bị hại. Đây là một tin vui với Brit trước phiên tòa liên quan tới việc quyết định quyền nuôi dưỡng hai bé Jayden và Preston giữa Brit và Kevin, diễn ra vào ngày 26/10.

 

Brit được khôi phục quyền thăm con - 2

Album "Blackout" của "công chúa nhạc Pop"

sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 30/10 tới.

 

Thời gian này, Britney Spears đang bận rộn với lịch mua sắm, vui chơi và chuẩn bị cho album Blackout ra mắt trên thị trường vào ngày 30/10 tới. Album gồm 12 ca khúc mới tinh của Brit, trong đó đang chú ý là Gimme More, Pieces of me, Radar, Hot as ice. Đây cũng chính là những ca khúc bị “rò rỉ” trên mạng nhiều nhất mấy ngày qua.

 

Hãng đĩa hi vọng, album Blackout sẽ thành công về doanh thu và giúp “công chúa nhạc Pop” lấy lại tên tuổi. Trong đoạn băng quảng cáo lấy nhạc nền là ca khúc đình đám Gimme More của Brit, người ta đã gọi "Blackout là album đánh dấu sự trở lại của một ngôi sao lớn trong nền âm nhạc thế giới".

 

Đoạn video clip quảng cáo cho album "Blackout" sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 30/10 tới của Britney Spears:

 

 

Mi Vân

Theo People/Youtube

Đang được quan tâm