Brangelina chi 7 triệu đô làm từ thiện

(Dân trí) - Theo trang Hollywood Reporter tiết lộ thì năm 2008 vừa qua, cặp đôi Angelina Jolie - Brad Pitt đã chi ra gần 7 triệu đô la Mỹ để làm từ thiện.

Số tiền khổng lồ mà Angelina Jolie - Brad Pitt làm từ thiện trong năm 2008 lớn gấp đôi số tiền cặp đôi này dùng vì mục đích từ thiện trong năm 2007.

 

Những khoản chi lớn của Angelina Jolie và Brad Pitt trong năm 2008 gồm có: 2 triệu đô cho tổ chức sức khỏe toàn cầu; 1 triệu đô cho tổ chức nhân quyền; 1 triệu đô cho quỹ từ thiện riêng của Brad Pitt; gần 1 triệu đô khác gửi tới các quỹ từ thiện tại Campuchia - quê hương của Maddox, con trai đầu lòng của Angelina Jolie và Brad Pitt.
 
Brangelina chi 7 triệu đô làm từ thiện - 1

 

Angelina Jolie và Brad Pitt luôn có tên trong danh sách những ngôi sao điện ảnh được trả cát sê cao nhất thế giới và cặp đôi này cũng nổi tiếng hoạt động từ thiện tích cực nhất nhì Hollywood.

 

Mới đây, Brad Pitt đã từ chối khoản thù lao 5 triệu đô la Mỹ để xuất hiện trong một sự kiện tại các tiểu vương quốc Ả rập. Lý do khiến Brad từ chối là anh muốn ở nhà đón Halloween cùng các con của mình.
 
Brangelina chi 7 triệu đô làm từ thiện - 2

 

Cặp đôi Brangelina mới đây cũng phủ nhận thông tin họ sẽ nhận thêm đứa con nuôi thứ 4. Brangelina đến thăm một trại trẻ mồ côi tại Jordan và lập tức bị đồn đại là đang muốn nhận thêm con nuôi ở đây.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Đang được quan tâm