“Brad Pitt khiến tôi muốn có thai”

(Dân trí) - Bà mẹ sáu con Angelina Jolie vừa tiết lộ rằng, trước đây cô chỉ dự định nhận con nuôi nhưng kể từ gặp Brad Pitt anh đã khiến cô thay đổi suy nghĩ đó.

Trên tạp chí W, Angie nói: “Tôi nghĩ rằng một trong những điều làm cuộc sống của tôi thay đổi đó chính là Brad Pitt. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mang thai. Tôi cũng chưa bao giờ cho rằng đó là việc làm đúng”.

 

Nhưng kể từ khi cô chứng kiến tài tử 44 tuổi, Brad Pitt đùa giỡn bên hai người con nuôi là Maddox và Zahara thì tất cả mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi: “Tôi biết rằng sẽ không bao giờ có sự khác nhau giữa con nuôi và con con đẻ và điều này khiến tôi yên tâm”.

 

“Tôi cũng tin rằng chỉ khi gặp anh ấy và yêu anh ấy thì tôi mới cảm thấy mình cần có thai. Tôi muốn làm điều đó một cách bất ngờ. Đó là một trong những điều bạn không thể giải thích”, Angie nói.

 

“Brad Pitt khiến tôi muốn có thai” - 1

 

Bây giờ khi đã có ba người con đẻ với Brad Pitt (gồm cặp sinh đôi Knox - Vivienne và bé Shiloh, 2 tuổi) cô nói: “Tôi không muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho thế giới đâu. Bởi nó dạy tôi rất nhiều điều về cuộc sống, chỉ cần làm đúng quy trình của nó nên bây giờ chúng tôi đã có được ba đứa con xinh xắn”.

 

Tấm hình của Angie trên trang bìa tạp W số tới đã được Brad Pitt chụp ngay sau hai tuần cô sinh con. Trong ảnh Angie vẫn tự nhiên cho con bú - trông cô khá thoải mái. Nói về bức hình này Angie tự tin khẳng định cô cảm thấy mình “sexy hơn bao giờ hết”.

 

Bên cạnh đó, ngôi sao quyến rũ này cũng nói rằng cô “rất tôn trọng” Brad Pitt, người đã giúp cô “trở nên tốt hơn và biết đấu tranh vượt qua những khó khăn để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Cho đến thời điểm này, khi đã từ Mỹ bay trở lại Pháp thì ngôi biệt thự mà đại gia đình Jolie-Pitt sống trong những ngày ở Đức mới được công bố. Đó là một ngôi biệt thự sang trọng và rất hiện đại.

 

“Brad Pitt khiến tôi muốn có thai” - 2
 Bên ngoài và bên trong ngôi biệt thự tại Đức của Brangelina.

 

 

Hân Hân
Theo People

Dòng sự kiện: Angelia Jolie 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm