Bốn lần đính hôn của Paris Hilton

(Dân trí) - Kiều nữ tóc vàng Paris Hilton từng trải qua 20 mối tình dang dở. Cô nhận lời cầu hôn của bốn người đàn ông và hiện tại, ở tuổi 40, Paris Hilton vẫn chưa từng kết hôn hay sinh con.

Paris Hilton dự lễ trao giải Grammy

Người đàn ông đầu tiên cầu hôn Paris Hilton là người mẫu Jason Shaw. Paris chỉ mới 21 tuổi khi cô nhận lời cầu hôn của bạn trai vào năm 2002. Cặp đôi hò hẹn trong khoảng thời gian ngắn ngủi từ năm 2002 - 2003.

Sau khi chia tay vào năm 2003, Paris Hilton và Jason Shaw vẫn duy trì quan hệ bạn bè và cặp đôi thậm chí còn có một thời gian ngắn nối lại chuyện tình cảm vào năm 2010.

Bốn lần đính hôn của Paris Hilton - 1

Trang E! News từng đưa tin: "Paris luôn yêu mến Jason và đặc biệt quan tâm đến anh ấy nhưng khi họ ở bên nhau, Paris vẫn còn quá trẻ và chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc đến vậy."

Vào tháng 5 năm 2005, Paris Hilton đính hôn lần thứ hai - lần này là với "thiếu gia" siêu giàu Paris Latsis. Lời cầu hôn được Paris Latsis đưa ra chỉ 8 tháng sau Paris Latsis và Paris Hilton hẹn hò. Chàng "thiếu gia" trẻ tuổi được cho là trưng ra 15 chiếc nhẫn đính hôn khác nhau của các thương hiệu kim hoàn nổi tiếng như Tiffany và Harry Winston để Paris Hilton lựa chọn.

Bốn lần đính hôn của Paris Hilton - 2

Sau khi suy nghĩ và cân nhắc, kiều nữ tóc vàng đã chọn chiếc nhẫn đính hôn có gắn viên kim cương "khủng" 24 carat. Chiếc nhẫn này được cho là có giá 5 triệu USD và là chiếc nhẫn đính hôn đắt nhất mà Paris Hilton từng nhận được.

Vào tháng 9 năm 2005, Hilton bất ngờ thông báo cô đã hủy bỏ hôn ước với Latsis. Người đẹp 24 tuổi nói: "Tôi rất buồn khi thông báo rằng tôi và Paris Latsis không còn đính hôn nữa. Trong vài tháng qua, tôi nhận ra rằng đây là quyết định đúng đắn cho tôi. Chúng tôi vẫn là bạn tốt nhất của nhau và tôi sẽ luôn yêu anh ấy. Tôi hy vọng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư của tôi trong khoảng thời gian khó khăn này."

Paris Hilton và Chris Zylka chia tay

Lần thứ 3 Paris Hilton nhận lời cầu hôn từ bạn trai là vào năm 2018. Paris Hilton gây chú ý khi cô tuyên bố đính hôn với nam diễn viên Chris Zylka. Bạn trai đã cầu hôn Paris Hilton trên một đỉnh núi ở Aspen và tặng cô một chiếc nhẫn đính hôn có gắn viên kim cương hình quả lê tuyệt đẹp.

Bốn lần đính hôn của Paris Hilton - 3

Chiếc nhẫn đính hôn thứ 3 của Paris có gắn viên kim cương 20 carat được cho là trị giá 2 triệu USD. Tuy nhiên, Hilton chỉ đeo chiếc nhẫn đính hôn trong 10 tháng. Cô chia tay nam diễn viên kém tên tuổi vào tháng 11 năm 2018. "Mối quan hệ giữa họ tiến triển rất nhanh và Paris nhận ra nó không phù hợp với mình", một nguồn tin nói với tờ People về lý do Paris chia tay bạn trai.

Theo TMZ, chính Hilton là người đã hủy bỏ hôn ước với Zylka vào mùa thu năm 2018. Trong cuộc trò chuyện với báo giới sau đó, người đẹp tóc vàng nói, việc cô chia tay hôn phu Chris Zylka là quyết định đúng đắn nhất cuộc đời. "Tôi không khó khăn khi đưa ra quyết định hủy hôn ước bởi đó là quyết định tốt nhất mà tôi đã từng đưa ra trong đời. Tôi không nghĩ rằng anh ấy là người phù hợp và tôi cảm thấy tôi là một người tuyệt vời nên tôi xứng đáng với một người tuyệt vời tương tự."

Mới đây nhất, Paris Hilton đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai Carter Reum - một doanh nhân bằng tuổi với cô. Carter Reum cầu hôn Paris trong dịp sinh nhật lần thứ 40 của người, khi họ đi nghỉ cùng gia đình tại một hòn đảo. Chiếc nhẫn đính hôn này của Hilton có giá khoảng 1 triệu USD.

Bốn lần đính hôn của Paris Hilton - 4

Paris Hilton thường hết lời ca ngợi Carter Reum trong mỗi lần trả lời phỏng vấn, cô gọi anh là bạn tâm giao, là một nửa hoàn hảo. Người đẹp 40 tuổi tiết lộ rằng cô và vị hôn phu Carter Reum sẽ tổ chức một bữa tiệc chung dành cô dâu và chú rể trước đám cưới thay vì tổ chức riêng như truyền thống vì cô rất yêu chồng tương lai và không muốn xa anh. Paris cũng nói thêm, cô hoàn toàn bất ngờ khi bạn trai cùng tuổi cầu hôn cô hồi tháng trước. Cặp đôi sẽ sớm kết hôn rồi mới sinh con vì họ là những người "truyền thống".

Paris Hilton xinh đẹp với váy trắng