BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng

(Dân trí) - Đĩa đơn “Key of Heart” của BoA sẽ chính thức xuất hiện trên các kệ đĩa tại Hàn Quốc vào cuối tháng 9 tới, gần một tháng sau khi album trực tuyến đầu tiên của cô được tiêu thụ tại thị trường Nhật Bản và nhận được phản hồi không mấy khả quan từ các fan.

Key of heart phiên bản tiếng Nhật của BoA được trình làng vào đầu tháng 8, trong đó gồm cả ca khúc chủ đề trong bộ phim hoạt hình đồ họa 3D Over the Hedge bằng tiếng Nhật. Ngoài ra, BoA cũng tung ra đĩa đơn Key of heart bằng tiếng Anh, đĩa đơn thứ hai của BoA bằng tiếng Anh sau Double hồi năm 2003.

 

Tuy nhiên, đĩa đơn Key of heart không đạt được kết quả như mong đợi khi chỉ xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng âm nhạc Oricon của Nhật và tiếp tục tuột dốc. Đến đầu tháng 9, đĩa đơn này chỉ tiêu thụ được gần 40 000 bản và trở thành đĩa đơn có lượng tiêu thụ thấp nhất từ trước tới nay của BoA tại Nhật Bản.

 

Song, BoA và hãng giải trí SM, người đỡ đầu của BoA vẫn tin tưởng vào thành công của tour diễn diễn ra vào cuối năm 2006 của cô tại Nhật. Được biết, show diễn này có tên là BoA the live.

 

Bên cạnh đó, vào đầu tháng 11, đĩa đơn thứ 21 mang tên Winter Love của BoA tại thị trường Nhật Bản sẽ được tung ra thị trường. Cũng giống như Key of Heart, Winter love tiếp tục là một bản ballad nhẹ nhạc, gần giống với bản Meri Kuri của “cô công chúa nhạc Pop xứ Hàn” năm 2004.

 

BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng - 1
 

Tokai (thành viên nhóm nhạc Super Juniors của Hàn Quốc) -

bạn trai của BoA trong video clip "Key of Heart".

 

Key of Heart là một bản tình ca nhẹ nhàng và là chiếc chìa khóa kết nối trái tim của hai con người đang yêu. Giai điệu dịu dàng của Key of Heart được điểm xuyết bởi tiếng đàn dây và đoạn điệp khúc nhịp nhàng đã biến bài hát trở thành một câu chuyện tình yêu vừa da diết, vừa mãnh liệt và cũng hết sức nhẹ nhàng.

 

Để phù hợp với giai điệu trong sáng của bài hát, BoA xuất hiện trên bìa đĩa đơn Key of Heart với một hình ảnh rất dịu dàng, nữ tính và thánh thiện, khác hẳn với hình ảnh “ngổ ngáo” trong một số album trước của cô.

 

Đặc biệt, trong video clip của Key of Heart, BoA đóng cặp với Tokai, thành viên của ban nhạc nam đông nhất Hàn Quốc Super Juniors và ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo giới. Phải đến ngày 10/10 tới, đoạn video này mới được phát trên truyền hình nhưng hiện tại, nó đã được truy lùng trên mạng.

 

Đoạn video clip Key of Heart khá lãng mạn, trong đó, BoA và Tokai vào vai một cặp tình nhân bị chia cắt khi nhân vật của Tokai mất sau một tai nạn giao thông. Tuy nhiên, Tokai đã được hóa thân vào một anh chàng người máy, luôn ở bên và bảo vệ BoA.

 

Điều thú vị là trong những tấm áp phích quảng cáo cho loạt sản phẩm mới của Olympus (hợp đồng quảng cáo mà BoA đã giành được từ Jeon Ji Hyun), BoA cũng xuất hiện với một tạo hình hết sức nữ tính và dịu dàng:

 

BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng - 2
 

 

BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng - 3
 

BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng - 4
 

BoA trình làng đoạn video clip ấn tượng - 5
 

Mi Vân

Theo BoAKwon