BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc

(Dân trí) - Theo thăm dò ý kiến của 250 nhà lãnh đạo của tập đoàn giải trí và các chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, nữ ca sĩ 20 tuổi BoA là nữ nghệ sĩ duy nhất có mặt trong danh sách 30 nhân vật nữ lãnh đạo quyền lực nhất Hàn Quốc.

Đứng đầu danh sách này là nữ chính trị gia Park Geun Hye. Trong danh sách này, BoA xếp vị trí thứ 26. Trước đó một tuần, BoA cũng có mặt trong danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng và quyền lực nhất của Hàn Quốc năm 2008.

 

Thời gian này, BoA đang tập trung cho album tiếng Anh đầu tiên của mình. Sau thị trường Nhật Bản, cô ca sĩ đa tài này còn muốn "nhắm" tới thị trường âm nhạc Mỹ. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc, BoA còn quyết định thử sức trong lĩnh vực thiết kế nữ trang.

 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 1
  

Đầu tháng 4 vừa rồi, bộ sưu tập nữ trang do BoA thiết kế đã được bày bán tại một số trung tâm thương mại của Hàn Quốc. Bộ sưu tập nữ trang mang tên Ramee by BoA đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ.

 

Ngoài hoạt động thiết kế, BoA cũng đóng góp cổ phần và tham gia điều hành công ty sản xuất nữ trang này. Như vậy, BoA đã chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh và trở thành một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất tại Hàn Quốc. Em trai của BoA tâm sự, việc tham gia kinh doanh thời trang là ước mơ từ thuở bé của cô ca sĩ xinh đẹp này.

 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 2

  BoA với kiểu tóc tém lạ mắt

 

Mới đây, BoA đã quyết định chọn tóc ngắn để làm mới trong poster quảng cáo nước giải khát Hite. Mái tóc ngắn cá tính của cô đã tạo nên một làn sóng thời trang tại Hàn Quốc.

 

Ngay khi tấm hình quảng cáo này xuất hiện, một loạt các cô gái trẻ trong độ tuổi từ 18-30 đã kéo nhau tới các salon tóc để có được kiểu đầu giống thần tượng. BoA cho biết, cô cũng rất sốc khi nhìn thấy mình với kiểu đầu tém đầy cá tính này.

 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 3
 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 4

 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 5
 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 6
 

BoA - Một trong những nữ lãnh đạo hàng đầu Hàn Quốc - 7
 BoA nổi tiếng xinh đẹp và thành đạt! 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc “Girls on Top” của BoA:

 

 

Mi Vân

Theo Osen/Cool

Đang được quan tâm